Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp ALA - PDT trị sùi mào gà có tốt không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,068

Phương pháp ALA - PDT trị sùi mào gà có tốt không ?

 Sùi mào gà đang dần trở thành căn bệnh xã hội phổ biến trong độ tuổi hoạt động tình dục do vi rút HPV gây ra những tổn thương ngoài da tại những vùng có tiếp xúc với mầm bệnh như cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng,… Nếu không điều trị đúng phương pháp, người bệnh có thể phải chung sống cả đời với những nốt sùi không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà sức khỏe cũng bị đe dọa.

    Nhiều người thắc mắc phương pháp ALA – PDT trị sùi mào gà có tốt không? Hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nói gì về phương pháp này.

Điều trị sùi mào bằng phương pháp truyền thống có nhược điểm gì?

Phương pháp ALA - PDT trị sùi mào gà có tốt không ?

Sùi mào gà có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhay như chấm Axit, đốt điện, đốt tia laser,…

 Trước đây, sùi mào gà có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhay như chấm Axit, đốt điện, đốt tia laser,… Đây đều được coi là những cách chữa truyền thống đã từng được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên, do một số nhược điểm dưới đây mà người bệnh muốn tìm một phương pháp khác tốt hơn.

  Các vùng da tại ổ bệnh và các vùng xung quanh dễ bị tổn thương ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng như chắc năng sinh lý của ngời bệnh, dễ bị nhiễm trùng hoặc các biến chứng về sau.

  Chỉ có khả năng loại bỏ tổn thương trong quá trình điều trị mà không loại bỏ được hoàn toàn vi rút. Sau một thời gian bệnh có thể tái phát và phát triển bình thường.

  Trong quá trình điều trị, nếu người bệnh sử dụng thuốc không đúng liều lượng và liệu trình của bác sĩ đưa ra, vi rút có thể biến đổi dẫn đến nhờn thuốc, kháng thuốc.

  Vì bệnh có thể tái phát nhiều lần nên người bệnh có thể phải chịu tốn kém về chi phí điều trị cũng như ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Phương pháp ALA - PDT trị sùi mào gà có tốt không?

Phương pháp ALA - PDT trị sùi mào gà có tốt không ?

So với phương pháp truyền thống thì ALA – PDT có thời gian điều trị ngắn, không để lại sẹo,...

 Hiện nay, bệnh sùi mào gà đã có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Thời gian điều trị và hồi phục ngắn: So với phương pháp truyền thống thì ALA – PDT có thời gian điều trị ngắn, người bệnh cũng không cần phải nằm viện, có thể ra về ngay sau khi tình trạng sức khỏe đã ổn định.

  Tính thẩm mỹ cao: Là phương pháp sử dụng tia huỳnh quang nên không để lại sẹo, thúc đẩy quá trình hồi phục và bảo vệ được chức năng của các cơ quan xung quanh, hạn chế nguy cơ biến chứng.

  Hiệu quả, ít tái phát: Áp dụng chiếu tia huỳnh quang kết hợp với các loại thuốc kháng vi rút HPV mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn nguy cơ tái phát do cấu trúc gen của vi rút gây bệnh đã bị phá vỡ. Ngoài ra, ALA – PDT cũng được cải tiến để kích thích cơ thể sản sinh sức đề kháng nâng cao hiệu quả điều trị.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thời gian điều trị nhanh chóng và điều trị dứt điểm trong một lần duy nhất giúp người bệnh không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để điều trị bệnh.

 Với những chia sẻ trên đây, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hi vọng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT có tốt không. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại TPHCM

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.