Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

3.29 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,750

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, hay một số trường hợp bị viêm bao quy đầu nhưng điều trị không khỏi. Nhiều cánh mày râu vẫn băn khoăn rằng, không biết phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất hiệu nay ? Dưới đây là qua điểm của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Tại sao phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ?

 Tình trạng hẹp ( dài, nghẹt ) bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Tuy không gây tác động xấu đến chất lượng cuộc sống nhưng bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới.

Tại sao phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tại sao phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ?

  Viêm nhiễm quy đầu : Nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu sẽ gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh, bởi lớp da bao quy đầu không thể lộn xuống. Những chất cặn bã, nước tiểu sẽ tích tụ ở quy đầu, lâu ngày tạo thành bựa sinh dục, đây là môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

  Gây xuất tinh sớm : Hẹp ( dài, nghẹt ) bao quy đầu cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và giảm độ nhạy cảm của quy đầu. Do đó mà chất lượng đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm.

  Các bệnh lý nguy hiểm khách : Dài ( hẹp, nghẹt ) bao quy đầu nếu không khắc phục sớm sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, vô sinh – hiếm muộn, lây nhiễm sang bạn đời dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, …

 Chính vì vậy, cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất cho nam giới, góp phần giảm thiểu gánh nặng về tâm lý cũng như nguy cơ bệnh tật. Hơn thế nữa còn giúp cánh mày râu có sức khỏe tốt, tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

 Thực tế cho thấy, nhiều nam giới bị dài ( hẹp, nghẹt ) bao quy đầu thường có tâm lý e ngại, giấu bệnh. Một phần do tâm lý tự ti, xấu hổ, phần khách sợ đau hoặc sợ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý.

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu 

 Tuy nhiên, hiện nay với kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao. Giúp nam giới giải quyết hết những lo lắng trên, đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như :

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, ít gây đau và không làm tổn thương đến các mô xung quanh.

  Đảm bảo các thao tác vô trùng, thực hiện tiểu phẫu tỉ mỉ, cẩn thận giúp cho việc cắt bao quy đầu được chính xác, không gây viêm nhiễm hay nhiễm trùng sau phẫu thuật.

  Người bệnh nhanh chóng phục hồi, bao quy đầu có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không có biến chứng, đặc biệt chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản được cải thiện rõ rệt.

  Tóm lại, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc đang được ưu tiếp áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa. Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi cũng đã sử dụng kỹ thuật này và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị dài ( hẹp, nghẹt ) bao quy đầu.

 Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới bị hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu cũng như viêm bao quy đầu tránh được nhiều tác hại như viêm nhiễm, ung thư dương vật, giảm chức năng sinh lý, …

 Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn xác định được phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu có đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.