Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 900

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

 Nhiều bệnh nhân bệnh trĩ cảm thấy rất chán nản vì trị hoài không dứt và nghĩ rằng phải sống chung với bệnh tật cả đời. Đó là bởi vì vẫn chữa nhiều người biết đến cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm bằng phương pháp PPH. Vậy cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì? Mời bạn cùng Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu ngay.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

 Phương pháp PPH là cách cắt trĩ nội bằng máy kẹp và máy khâu với nguyên lý hoạt động là: Chặn đứng nguồn nuôi dưỡng của búi trĩ nội bằng cách khâu tự động niêm mạc trên đường lược ống hậu môn, ngăn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng, khiến búi trĩ tự rụng.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

Ưu điểm khi cắt trĩ bằng phương pháp PPH

 Theo các chuyên gia hậu môn - trực tràng, cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm sau:

  Khả năng ứng dụng cao: Thủ thuật ngoại khoa này có thể áp dụng với nhiều đối tượng mắc bệnh trĩ nội ở nhiều cấp độ và không gây tác dụng phụ.

  Hiệu quả tối ưu: Búi trĩ được khắc phục, niêm mạc hậu môn trở lại trạng thái ổn định. Chức năng hậu môn – trực tràng được bảo toàn, hạn chế khả năng bệnh trĩ tái phát.

  Rút ngắn thời gian trị liệu: Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là cách điều trị bệnh trĩ nhanh chóng nhất. Trong một liệu trình duy nhất, hiệu quả trị liệu trông thấy ngay.

  An toàn và chính xác: Ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ngoại khoa đường lược không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không gây tổn thương ngoại vi hay biến chứng.

  Khả năng hồi phục nhanh: Bệnh nhân không mất thời gian nằm viện nhưng chỉ cần tuân thủ chỉ dẫn ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh tại nhà để vết thương mau lành, liền sẹo.

  Tiết kiệm chi phí: Bệnh trĩ được đẩy lùi với liệu trình ngắn hạn không chỉ là tiết kiệm thời gian, công sức, hơn thế nữa sẽ ít tốn kém hơn các cách điều trị xưa cũ kém hiệu quả.

 Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chữa bệnh trĩ sao cho hiệu quả, bạn có thể trò chuyện riêng với chuyên gia Phòng khám Đa KhoaThế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích cho cách điều trị tốt nhất.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH ở đâu?

 Sở dĩ cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm kể trên là dựa vào những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà kỹ thuật này đặt ra. Do đó, bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín và chất lượng.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH tại Phòng khám Đa KhoaThế Giới

 Hiện nay, một trong những cơ sở y tế tại TPHCM có khả năng ứng dụng thành công cắt trĩ bằng phương pháp PPH chính là Phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Các bác sĩ tại đây đã từng điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,… với những điều kiện như:

  Trình độ chuyên môn: Bác sĩ ngoại khoa là người có thâm niên nghề nghiệp, thành thạo tay nghề và khả năng xử lý chính xác búi trĩ theo kỹ thuật y khoa hiện đại.

  Thiết bị y tế: Phương pháp PPH được thực hiện trong phòng vô trùng tiêu chuẩn với các thiết bị y tế chuyên dụng đảm bảo tính an toàn của thủ thuật.

  Dịch vụ y tế: Để đạt được hiệu quả tối ưu trong chẩn đoán và điều trị, bệnh nhân được chăm sóc y tế theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 phòng chức năng chuyên biệt.

  Các khoản chi phí: Sau khi đã biết được tình trạng bệnh lý, bệnh nhân sẽ được tham khảo chi phí được kê khai rõ ràng trước khi quyết định cắt trĩ bằng phương pháp PPH.

  Quy định bảo mật: Chính sách giữ kín mọi thông tin cá nhân, riêng tư, bệnh án luôn được áp dụng, nhân viên y tế phải tuân thủ nghiêm ngặt vì lợi ích chính đáng của bệnh nhân.

 Mong rằng khi biết được cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì, bệnh nhân sẽ không còn quá lo lắng về bệnh tình của mình nhưng chủ động khám chữa sớm để khắc phục hiệu quả.

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24/24 khi bạn nhấn vào khung bên dưới và trao đổi với chuyên gia của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài: (028).3853.8888 để trò chuyện bất cứ lúc nào thuận tiện.

TÌM HIỂU THÊM

Chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Địa chỉ tư vấn bệnh trĩ hậu môn trực tràng online miễn phí tại TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.