Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 565

Phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam

Viêm niệu đạo ở nam có thể gây ra những ảnh hưởng và hậu quả nghiêm trọng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do đó, việc tìm phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu tại Phòng khám Thế Giới tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

  

Phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam hiệu quả

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, để việc điều trị viêm niệu đạo đạt hiệu quả cao thì trước tiên cần phải tìm ra nguyên nhân, tình trạng bệnh. Căn cứ vào tình trạng cụ thể thì mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả điều trị cao.

  Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới các bác sĩ đã và đang hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị viêm niệu đạo theo một số phương pháp như:

   Sử dụng thuốc:

  Được áp dụng cho trường hợp bị viêm niệu đạo do vi khuẩn, chủ yếu là thuốc kháng sinh, nhằm tiêu diệt và ức chế sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, giúp người bệnh nhanh chóng khắc phục được những triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần phải tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả điều trị cao.

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nam bằng thuốc

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nam bằng thuốc

   Điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu:

  Nam giới bị viêm niệu đạo giai đoạn mãn tính sẽ được chỉ định sử dụng thuốc, kết hợp với phương pháp trị liệu sóng ngắn. Nguyên lý của phương pháp này đó là dùng hiệu ứng của sức nóng điện từ, quá trình rung của các phân tử nước để tác dụng lên vùng viêm, tiêu diệt vi khuẩn có hại. Đồng thời thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào mới, giúp bệnh nhanh khỏi.

   Điều trị bằng Đông Tây y kết hợp:

  Trường hợp bệnh nhân có sức khỏe yếu, người bị bệnh cấp tính dùng phương pháp y học hiện đại để điều trị, qua giai đoạn hồi phục chức năng sẽ được điều trị bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp để mang lại hiệu quả cao. Đồng thời hạn chế khả năng xảy ra tác dụng phụ đối với người bệnh.

Xem thêm:

Các biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo ở nam

Viêm niệu đạo nguyên nhân do đâu?

  

Lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

  Trong quá trình điều trị bệnh viêm niệu đạo, nam giới cần chú y một số vấn đề sau để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

   Không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh.

   Nên kết hợp điều trị cùng bạn tình để tránh tình trạng bệnh tái phát.

   Giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên sử dụng xà phòng, dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn mạnh để tránh gây kích kích niệu đạo.

   Không nên lao động nặng, vận động mạnh, đạp xe đạp,….

   Có chế độ ăn uống hợp lý để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

        Thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

  Khuyến cáo: Bệnh viêm niệu đạo ở nam tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh lý, sinh sản. Do đó, khi thấy những dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo, cần chủ động thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

  Phòng khám Đa khoa Thế Giới tại 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM là một trong những địa chỉ khám chữa viêm niệu đạo hàng đầu với đẩy đủ các yếu tố như: máy móc y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn, chi phí hợp lý, dịch vụ y tế chuyên nghiệp,…. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

  Trên đây là những thông tin về phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn các bạn có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

  

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.