Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp chữa sùi mào gà ở nữ

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 590

Phương pháp chữa sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà khi phát triển ở cơ quan sinh dục nữ thường gây ra những biến chứng nặng nề. Do vậy, việc tìm phương pháp chữa sùi mào gà ở nữ hiệu quả sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ lây lan và biến chứng của bệnh. Dưới đây là một số cách chữa sùi mào gà ở nữ hiệu quả.

 

Phương pháp chữa sùi mào gà ở nữ

Xem thêm:

Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở miệng và những điều cần biết

 1. Chữa sùi mào gà ở nữ bằng thuốc:

 - Dùng dung dịch podophylline 10 -15% chấm trực tiếp lên nốt sùi. Sau khoảng từ 2 -4h thì rửa sạch bằng nước. Tránh để quá lâu vì dễ gây bỏng da.

 - Phụ nữ mang thai không được sử dụng dung dịch podophylline, bởi thành phần của thuốc có thể gây dị tật thai, thậm chí là sẩy thai, lưu thai.

 - Ngoài ra, những người bị suy dinh dưỡng hoặc nhiễm khuẩn quá nặng cũng không được dùng thuốc.

 Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc tại nhà mà không qua thăm khám, nên sử dụng thuốc dưới sự chỉ định và theo dõi trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Chữa sùi mào gà ở nữ bằng thuốc

 2. Chữa sùi mào gà ở nữ bằng phương pháp vật lý:

 - Đốt lạnh bằng nitơ: Nitơ lỏng được phun lên các mụn sùi mào gà, sau đó nó đóng băng và phá hủy các tế bào chứa mầm bệnh. Sau khoảng 5 – 10 ngày thì các vị trí đó sẽ đóng vảy và lành lại.

 - Đốt điện cao tần: Sử dụng điện cao tần để đốt hoặc cắt vùng tổn thương, kỹ thuật này an toàn và ít biến chứng.

 - Đốt laser cacbon: Phương pháp này hoạt động dựa trên sự phối hợp giữa ánh sáng laser cùng than hoạt tính, trong khoảng bước sóng từ 1064 và 532 nm để tiêu trừ nốt sùi. Đồng thời tăng cường tương trợ cho hệ tuần hoàn trên da, giúp vết thương nhanh lành, không để lại sẹo.

 3. Chữa sùi mào gà ở nữ bằng phương pháp quang ALA - PDT:

 Nguyên lý hoạt động: Phương pháp này có thể sản sinh ra một lượng lớn oxy nhờ vào ứng dụng cục bộ photosensitizer, kích thích phản quan của ALA – PDT. Sau đó chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu và loại bỏ các nốt sùi.

Chữa sùi mào gà ở nữ bằng phương pháp ALA - PDT

Chữa sùi mào gà ở nữ bằng phương pháp ALA - PDT

 Ưu điểm của phương pháp:

  Không gây đau, độ an toàn cao, hiệu quả nhanh, không để lại sẹo.

  Không gây ra tổn thương: Bảo vệ toàn vẹn hình dạng và chức năng của cơ quan sinh dục, không gây ra bất cứ tổn thương nào.

  Tiết kiệm chi phí: Hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên, không tái phát, không phải điều trị nhiều lần.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới với đội ngũ chuyên khoa da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều nữ giới bị mắc sùi mào gà ở âm đạo với phương pháp ALA – PDT, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống.

 Để đặt lịch khám chữa bệnh sùi mào gà ở nữ, chị em có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.