Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,290

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Bệnh tinh trùng loãng là một những căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Nếu người bệnh chủ quan trong phát hiện bệnh và chữa trị sớm khả năng vô sinh hiếm muộn là điều không thể tránh khỏi. Sau đây các chuyên gia nam khoa chia sẻ phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng hiệu quả hiện nay được nhiều đấng mày râu quan tâm. 

Biểu hiện của bệnh tinh trùng loãng

Nhắc đến cụm từ tinh trùng loãng không phải là căn bệnh xa lạ đối với nam giới. Tình trạng tinh trùng loãng đang có chiều hướng gia tăng do nhiều nam giới chủ quan trong chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Khi tinh trùng có các dấu hiệu bất thường như:

Số lượng: Mỗi lần xuất tinh số lượng tinh dịch từ 2-5ml.

Độ dính: Tinh dịch bị hóa lỏng, chạm nhẹ nhấc lên tạo thành sợi. Bình thường sợi tinh dịch dài khoảng 2cm.

Tinh trùng loãng có màu sắc: Vàng hoặc hơi vàng.

Thời gian: Khi xuất tinh, các chất trong túi tinh có tác dụng làm đông tinh dịch giúp tạo độ nhớt, quánh cho tinh dịch. Sau 15-30 phút tinh dịch sẽ hóa lỏng.

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới thì bệnh tinh trùng loãng dùng để chỉ mật độ tinh trùng hoặc tinh dịch ở mật độ thấp hơn 20 triệu/ml. Sau đây là các biểu hiện của bệnh tinh trùng loãng nhằm giúp nam giới phát hiện sớm và chữa trị kịp thời như:

Khi nam giới nhìn thấy tinh dịch sau khi xuất tinh trong như nước, sau đó chuyển sang màu trắng đục như nước vo gạo, hơi nhầy và có mùi tanh. Nếu tinh dịch không có độ nhớt quánh, hơi đặc gọi là tinh trùng loãng.

Tình trạng tinh dịch như nước cho thấy tinh trùng có sự bất thường về số lượng và chất lượng. Nguyên nhân chủ yếu do cung cấp không đầy đủ các chất để nuôi dưỡng và phát triển tinh trùng.

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nam giới gặp phải tinh dịch màu nâu một phần do tinh dịch bị lẫn máu. Nếu tình trạng này xuất hiện trong mỗi lần xuất tinh và cục màu nâu xuất hiện nhiều với số lượng lớn. Đây có thể là ảnh hưởng của bệnh tiết niệu hoặc dương vật bị tổn thương do va chạm nào đó.

 Nếu nam giới gặp phải các biểu hiện trên, nhanh chóng đến các cơ sở y tế nam khoa để khám và chữa bệnh tinh trùng sớm tránh các ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Bệnh tinh trùng loãng cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời giúp phòng tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới là địa chỉ chuyên chữa trị bệnh nam khoa và bệnh tinh trùng hiệu quả. Khi bệnh nhân đến khám và chữa trị tại đây, các bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm ,chẩn đoán bệnh, xác định rõ nguyên nhân, triệu chứng của bệnh. Sau đó, tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp, chi phí hợp lý.

Với các phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng hiệu quả hiện nay như: Điều trị bằng thuốc, kết hợp Đông- Tây y, chế độ chăm sóc dinh dưỡng, thủ thuật ngoại khoa...

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng loãng

Phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều nam giới, cải thiện được khả năng sinh sản.

Bên cạnh, đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa trị bệnh tinh trùng loãng.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn được đổi mới liên tục đảm bảo an toàn cho quá trình chữa trị.

Chi phí hợp lý, phù hợp với tình trạng của người bệnh giúp bệnh nhân có thể an tâm khi chữa trị.

Nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình trong quy trình chăm sóc người bệnh.

Những thông tin trên nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích về các phương pháp chữa bệnh tinh trùng loãng. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.