Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,728

Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không?

 Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thủ thuật Dao Leep trong bài viết sau. Mời chị em phụ nữ cùng tham khảo và chủ động điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung càng sớm càng tốt.

Phương pháp Dao Leep là gì?

 Phương pháp Dao Leep là thủ thuật áp dụng sóng điện cao tần thông qua một vòng kim loại (Loop) dẫn đến đỉnh điện cực tại vị trí biểu mô lộ tuyến ở cổ tử cung để loại bỏ hoàn toàn tổ chức bệnh, cầm máu và kích thích tái tạo mô mới.

 Sau khi xử lý vùng sang thương ở cổ tử cung, bác sĩ cũng lấy mẫu mô bình thường ở phần rìa để tiếp tục chẩn đoán, theo dõi ung thư cổ tử cung.

Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không?

  Phương pháp Dao Leep có tốt không?

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết, kỹ thuật Dao Leep là thành tựu y khoa hiện đại khắc phục được hạn chế của những cách chữa viêm lộ tuyến trước đây.

  Hiệu quả cao: Thủ thuật Dao Leep điều trị bệnh tận gốc khi thực hiện trị liệu từ trong ra ngoài, phá hỏng tổ chức làm tê liệt mầm bệnh và cách ly mô bệnh hoàn toàn khỏi mô lành cổ tử cung.

  Tính chính xác: Dao Leep sử dụng máy định vị cho phép điều chỉnh mức độ can thiệp nông sâu phù hợp với tình trạng viêm lộ tuyến, tác động có chọn lọc lên tế bào bệnh và tác nhân bệnh.

  Đảm bảo an toàn: Công nghệ Dao Leep giúp hạn chế tối đa mọi rủi ro ngoại khoa trong các liệu pháp truyền thống trước đây. Bệnh nhân không đau, không chảy máu, không nhiễm trùng.

  Điều trị nhanh: Phương pháp Dao Leep được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt với thời gian trị liệu được rút ngắn đáng kể. Bệnh nhân tĩnh dưỡng theo chế độ tại nhà sẽ hồi phục nhanh.

Phương pháp Dao Leep có gây vô sinh không?

 Nhiều bệnh nhân băn khoăn chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp Dao - leep có nguy hiểm không khi có các trường hợp chảy máu sau khi làm leep và lo sợ dao leep có gây vô sinh.

Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không?

Thủ thuật Dao Leep gây vô sinh phải không?

 Các chuyên gia phụ khoa nhận định rằng, bệnh nhân mắc phải các tác hại của dao leep là do vi phạm các chống chỉ định của phương pháp như:

 Đối tượng không phù hợp: Không nên áp dụng thủ thuật Dao Leep với phụ nữ có thai, bệnh nhân ung thư cổ tử cung xâm lấn, mắc bệnh tĩnh mạch, huyết áp, tiểu đường,…

 Sai lầm trong thủ thuật: Các yêu cầu về chuyên môn, quy trình và nguyên tắc an toàn không được tuân thủ do bệnh nhân chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nơi kém chất lượng.

 Chăm sóc sau điều trị không tốt: Bệnh nhân không kiêng quan hệ, vệ sinh sai cách, vận động mạnh, ăn uống vô độ, uống rượu bia,… gây nhiễm khuẩn sau khi cắt leep cổ tử cung.

  LỜI KHUYÊN: Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây vô sinh nếu không được điều trị tới nơi tới chốn. Do đó, bệnh nhân nên chọn khám viêm lộ tuyến ở đâu uy tín để được chẩn đoán - trị liệu phù hợp và an toàn.

Khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín hàng đầu. Đặc biệt, phòng khám được hàng ngàn bệnh nhân biết đến với thành công trong chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung các cấp độ.

Phương pháp Dao Leep là gì? Có gây vô sinh không?

Khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

  Trình độ bác sĩ chuyên khoa: Các y bác sĩ có kinh ngiệm phong phú trong công tác thăm khám, nội soi cổ tử cung và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Phương pháp điều trị tiên tiến: Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc, laze, đốt điện và phương pháp Dao Leep áp dụng đúng người đúng bệnh.

  Công tác hỗ trợ điều trị: Bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe chu đáo, hướng dẫn thủ tục và các bước thăm khám – trị liệu nhanh gọn và thoải mái.

  Quy định bảo mật thông tin: Công tác khám chữa bệnh phụ khoa kín đáo trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư, danh dự và lợi ích bệnh nhân.

  Chi phí khám chữa bệnh: Miễn phí tư vấn và đặt hẹn cho bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bảng giá điều trị được kê khai minh bạch trước điều trị.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về phương pháp Dao Leep và giải đáp lo ngại Dao Leep gây vô sinh nữ. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để thông qua đối thoại riêng, các chuyên gia tư vấn sức khỏe phụ khoa miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.