Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,713

Để điều trị bệnh giang mai có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên cần dựa vào nguyên nhân và tình trạng của bệnh mới có thể đưa ra phương pháp điều trị bệnh giang mai thích hợp. Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp đến bạn đọc một số phương pháp điều trị bệnh hiệu quả:

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh giang mai rất dễ tái phát nếu như không được điều trị đúng cách, do đó bệnh nhân nên cân nhắc khi lựa chọn cơ sở chữa bệnh, phương pháp điều trị.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  đang áp dụng kỹ thuật điều trị bệnh giang mai bằng cách “ miễn dịch cân bằng”, đây là kỹ thuật điều trị có thể tiêu diệt được tận gốc xoắn khuẩn giang mai, giúp cho bệnh được chữa trị hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. Ngoài ra, phương pháp này có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tránh nguy cơ bệnh tái phát.

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp “ miễn dịch cân bằng” có thể thực hiện bằng 4 bước:

- Xét nghiệm: Dựa trên các thiết bị y tế mà bác sĩ sẽ chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, dựa trên mức độ của bệnh mà bác sĩ cũng tìm ra được nguyên nhân gây bệnh.

- Diệt khuẩn: Thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt nhanh chóng các xoắn khuẩn gây bệnh, làm cho độc tố của bệnh ngừng phát triển, loại bỏ hết các triệu chứng của bệnh, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh.

- Khống chế được các vi khuẩn gây bệnh: Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng có thể ngăn cản được mầm móng gây bệnh, không cho vi khuẩn phát triển, làm giảm nguy cơ tái phát bệnh.

- Miễn dịch: Ưu điểm của phương điều trị này là có thể chữa khỏi được các ổ bệnh, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, tái tạo các tổn thương trên da, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn.

Do đó, khi có những triệu chứng lâm sàng của bệnh, người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Không nên để bệnh kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc để lại biến chứng.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nhấp bảng chat bên dưới vào các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo cho bạn.

 

Có thể bạn quan tâm :

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt nhất

Săn giang mai có ngứa không ?

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.