Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,939

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

Điều trị bệnh lậu ở phụ nữ cũng giống điều trị ở nam giới. Trong quá trình điều trị cần tuân thủ các nguyên tắc: Phát hiện sớm, đúng phát đồ, đúng liều lượng, trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, phải nghỉ ngơi thoải mái để đảm bảo việc điều trị hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

 Về phương pháp điều trị bệnh lậu chủ yếu: Tiêm truyền, dùng kháng sinh liều cao, phương pháp hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA. Tùy vào từng giai đoạn bệnh mà có những phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp DHA giúp người bệnh hỗ trợ điều trị vi khuẩn lậu, ngăn ngừa tái phát, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao.

 Bệnh lậu diễn biến rất nhanh, thông thường cứ 15 phút vi khuẩn lậu lại phân chia một lần. Vì vậy thời gian là yếu tố quan trọng trong điều trị bệnh lậu. Phát đồ điều trị bệnh lậu của nam và phụ nữ tương đối giống nhau.

 Bệnh lậu có thể chữa bằng thuốc kháng sinh (thuốc uống, thuốc tiêm). Nếu bệnh ở giai đoạn cấp tính việc điều trị tương đối đơn giản, tuy nhiên nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính (khoảng sau giai đoạn cấp tính 15 ngày) muốn chữa trị cần tăng liều lượng thuốc kháng sinh và kết hợp sử dụng phương pháp cân bằng hệ miễn dịch DHA để hỗ trợ chữa trị trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

Lậu có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống hoặc tiêm nếu tình trạng bệnh còn nhẹ

 Điều trị lậu cấp tính:

✧ Thuốc điều trị bệnh lậu: Các loại thuốc điều trị lậu tuyệt đối không tự mua về dùng tại nhà vì có thể gây ra các phản ứng phụ đáng tiếc. Khi sử dụng cần có sự hướng dẫn của các bác sĩ. Tùy theo từng giai đoạn bệnh lậu bạn đang mắc phải mới có thể đưa ra các loại thuốc hỗ trợ điều trị hợp lý an toàn cho bạn.

✧ Thuốc tiêm hỗ trợ điều trị bệnh lậu: Khi bệnh lậu đã đến giai đoạn cấp tính đôi khi bác sĩ phải sử dụng đến thuốc tiêm để hỗ trợ điều trị. Thuốc tiêm hỗ trợ điều trị lậu cấp tính phải có sự can thiệp của bác sĩ trong sử dụng thuốc và thường kết hợp với thuốc uống để việc điều trị diễn ra nhanh chóng hơn.

 Điều trị lậu mãn tính:

 Lậu mãn tính khá nguy hiểm, cần phải được hỗ trợ chữa trị lâu dài và kiên trì.

 Chữa lậu mạn tính bằng phương pháp DHA là phương pháp hỗ trợ điều trị thông qua kỹ thuật nhiệt điện, truyền bức xạ nhiệt và sử dụng sóng ngắn, điện dung để diệt trừ vi khuẩn từ bên trong, thúc đẩy sức đề kháng cho cơ thể. Hỗ trợ chữa trị bệnh lậu hiểu quả cao, giúp hỗ trợ ngăn chặn virut gây bệnh lậu phát triển. Đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là nơi bạn có thể hoàn toàn an tâm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội. Đặc biệt, phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp DHA trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Với ưu điểm: An toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao.

 Để việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao, người bệnh cần kết hợp thực hiện các cách phòng tránh bệnh lậu như sau:

  Để phòng tránh bệnh lậu tốt nhất nên quan hệ tình dục một vợ một chồng.

  Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

  Vệ sinh âm đạo sạch sẽ.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

Để hỗ trợ chữa trị bệnh lậu đạt hiệu quả, người bệnh nên có biện pháp bảo hộ trong ái ân

  Kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

  Phụ nữ mang thai cần được điều trị dứt điểm trước khi sinh con.

  Không dùng chung quần áo, đồ dùng cá nhân với người khác.

 Trên đây là những phương pháp hỗ trợ điều trị về bệnh lậu ở phụ nữ. Nếu còn gì thắc mắc cần giải đáp thì hãy nhấp vào bảng chat dưới đây hoặc liên hệ Hotline 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn về sức khỏe.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.