Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,070

Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả

Viêm tinh hoàn là bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản và gây ra nhiều biến chứng như: Làm teo xơ tinh hoàn, viêm nhiễm lỡ loét, ung thư tinh hoàn, giảm sút số lượng và chất lượng tinh trùng, rất nhiều nguy hại khác. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả

 Bệnh sưng tinh hoàn thường tập trung ở nam giới trong độ tuổi từ 18 – 35, trong thời kỳ hoạt động tình dục mạnh. Tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao nhưng người bệnh thường ngần ngại việc đi khám ở vùng nhạy cảm. Để gây ra nhiều biến chứng khó lường. Vậy nên khuyên người bệnh cần đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Tùy vào tình trạng bệnh sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Các phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn được áp dụng:

Bệnh sưng tinh hoàn cấp tính:

 Có các biểu hiện, đau tức dữ dội ở tinh hoàn, xuất tinh ra máu, thường kèm theo các bệnh lý như viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh,…Trong trường hợp này nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định uống thuốc kháng sinh, thuốc chống nhiễm trùng, do vi khuẩn cùng các loại thuốc giảm đau chống phù nề là chủ yếu.

Bệnh sưng tinh hoàn mãn tính:

 Giai đoạn này, những biểu hiện đau nhất đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên tinh hoàn vẫn sưng lên, sau đó xuất hiện những biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng người bệnh xuất hiện, những cơn đau nhẹ phải và sau 1 đến 2 năm mới xuất hiện những biểu hiện này.

 Ở giai đoạn này, người bệnh cần có những đúng đắn về phương pháp, mới có thể khỏi bệnh. Thuốc dùng trong trường hợp này chủ yếu là dùng kháng sinh liều cao kết hợp với viên uống và thuốc tiêm.

Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh viêm tinh hoàn bằng thuốc 

 Bệnh nhân cần lưu ý:

  Sử dụng đúng thuốc, đủ liều và đúng thời gian quy định.

  Đảm bảo dùng hết trong quá trình điều trị ngay cả khi các triệu chứng bệnh đã giảm.

  Trong quá trình điều trị mà các triệu chứng bệnh tinh hoàn không giảm mà gặp phải tác dụng phụ của thuốc thì nên quay lại gặp bác sĩ.

   Nếu viêm tinh hoàn do các bệnh lây truyền tình dục thì đối tác của bạn nam cũng phải cần điều trị.

       Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiện đại được chuyên gia đánh giá cao:

 Trước tiên để việc điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả thì người bệnh cũng nên lưu ý thực hiện những biện pháp làm giảm sự khó chịu của bệnh tinh hoàn. Cụ thể:

  Nghỉ ngơi trên giường.

  Nâng cao bìu.

  Lấy túi vải bọc đá để biểu hiện sưng đau dịu xuống.

 Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn bằng hệ thống quang dẫn CRS:

 Hệ thống quang dẫn CRS sử dụng hiệu ứng dẫn nhiệt, làm tăng khả năng thẩm thấu của tế bào, thuốc sau khi đưa vào cơ thể sẽ được khuyếch tán, hấp thu tốt hơn, góp phần quan trọng trong việc khắc phục các triệu chứng của bệnh tinh hoàn.

 Ưu điểm của phương pháp CRS:

  Quang dẫn CRS có hệ thống kiểm tra gene của tế bào gây bệnh, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, giảm thiểu tối đa các trường hợp chuẩn đoán sai sót.

  Đưa ra phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn chính xác, phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân.

  Kích thích tế bào đề kháng hoạt động, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nhanh chóng phục hồi các tế bào bị tổn thương.

  Tác động chuẩn xác đến vị trí mắc bệnh, tiêu diệt vi khuẩn đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

  Dùng được trong cả điều trị bệnh tinh hoàn do vi khuẩn và điều trị bệnh tinh hoàn do virus gây ra.

Phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả

Máy quang dẫn CRS được chuyên gia đánh giá cao trong điều trị bệnh tinh hoàn

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là nơi khám chữa bệnh nam khoa uy tín hàng đầu, người bệnh có thể an tâm tin tưởng vào chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vất chất và phương pháp hiện đại, luôn hết lòng về người bệnh.

 Khi bạn có thắc mắc về những phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn thì hãy nhấp vào bảng chat dưới đây hoặc liên hệ qua 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.