Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,415

Trĩ là bệnh thuộc về mạch máu tĩnh mạch, nếu mạch máu bị tổn thương sẽ gây ra các hiện tượng ú máu, tĩnh mạch bị giãn ở vùng trực tràng, từ đó hình thành nên các búi trĩ hay được gọi là bệnh trĩ. Bệnh trĩ được chia là hai loại, trĩ nội và trĩ ngoại, trong đó trĩ nội được coi là rất nguy hiểm. Bệnh trĩ nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm, thậm chí là gây ung thư hậu môn. Vậy phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để là gì? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin:

Phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để

Phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để

Phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để

Triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ là ra máu, người bệnh có cảm giác đau, sưng, ngứa hậu môn, vệ sinh bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Nguyên nhân gây bệnh trĩ chủ yếu do ngồi lâu, ăn uống nhiều chất kích thích, ít hoạt động, …

Để điều trị bệnh trĩ tận gốc và ngăn ngừa bệnh không tái phát, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tập trung chính ở tĩnh mạch trĩ với các động tác như: Làm bền thành mạch, chống nhiễm khuẩn, kháng viêm, cầm máu, giảm đau, … kết hợp với uống thuốc. Như vậy sẽ trị được táo bón, vết thương nhanh phục hồi, đặc biệt bệnh không tái phát.

Với phương pháp điều trị ngoại khoa sẽ được thực hiện khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, phải cắt bỏ túi trĩ.

Ngoài ra, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng phương pháp ngâm nước ấm từ 2 đến 3 lần trên một ngày, một lần khoảng 15 phút hoặc người bệnh có thể uống thuốc. Mặc dù, bệnh nằm ở vùng kín nhưng cũng không vì thế mà e ngại không đi khám, đặc biệt là nữ.

Việc kéo dài bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống, tâm lý của bệnh nhân, hơn thế nữa cũng không lường trước được biến chứng của bệnh, thậm chí bệnh trĩ có thể gây ung thư hậu môn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.