Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phương pháp điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 4777

  Phụ nữ sau khi kết hôn thường mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phổ biến nhất. Đây là một dạng tổn thương lành tính, tuy nhiên lại gây ra những rắc rối nguy hiểm cho phụ nữ nếu không được chữa trị dứt điểm. Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không khó, nhưng cần phải kết hợp nhiều yếu tố để tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, lượng dịch trong âm đạo sẽ nhiều hơn bình thường, tinh trùng khó di chuyển để gặp trứng, độ PH trong âm đạo thay đổi có thể tiêu diệt tinh trùng, từ đó dễ làm cho phụ nữ bị vô sinh. Đồng thời, viêm lộ tuyến cũng là nguyên nhân gây ra ung thư nếu không được chữa trị sớm và đúng phương pháp.

Xem thêm:

 Tác hại khôn lường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại cơ sở y tế chuyên khoa

   Trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung nhỏ hơn 0,5cm thì có thể tự khỏi, nếu mức độ viêm lan rộng ra thì chỉ có thể áp dụng các phương pháp áp lạnh, đốt lazer, đốt điện… Tùy vào từng mức độ của bệnh và tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

   Ngoài ra, cũng có thể sử dụng phương pháp sóng điện cao tần (LEEP), thiết bị này là dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị, sẽ làm thay đổi các biểu mô protein, làm cho tế bào viêm lộ tuyến bị hoại tử, giúp cầm máu và tái tạo tế bào mô tử cung, phục hồi cổ tử cung.

   Hiện nay, rất nhiều chị em chọn phương pháp này để điều trị vì thời gian tiến hành thủ thuật nhanh từ 15 – 20 phút, không chảy máu, khả năng tái phát thấp mà hiệu quả cao.

   Tập trung điều trị vào tình trạng viêm nhiễm cấp tính, vì có khả năng nhiễm trùng lan ngược lên vòi trứng và tử cung, gây nhiễm trùng huyết. Khi ở giai đoạn mạn tính thì việc điều trị sẽ rất khó khăn vì nguyên nhân không được xác định được cụ thể, khi đó buộc bác sĩ phải áp dụng phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung mới chữa trị dứt điểm được bệnh.

Xem thêm:                 

 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Với những thông tin mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, hy vọng sẽ  giúp cho bạn có thêm kiến thức trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu bạn còn thắc mắc muốn biết thêm thông tin hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.