Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 725

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Theo tình hình hiện tại, tại các cơ sở da liễu ở TPHCM, nhiều người đang gặp phải căn bệnh bạch biến gây ảnh hưởng đến tâm lý ngại tiếp xúc với mọi người do da bị biến đổi màu sắc. Người bệnh cảm thấy lo lắng phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Thế nào là bệnh bạch biến

Bạch biến căn bệnh không phải hiếm gặp rất dễ nhầm lẫn với bệnh bạch tạng. Tình trạng da bị mất sắc tố melamin không rõ nguyên nhân, tổn thương do các vùng da không có tế bào hắc tố tạo thành các dải mất sắc tố nhưng không gây mất cảm giác. Bệnh thường phát triển đối xứng ở các vị trí mặt, ngực, chân… Làn da biến đổi màu.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Khi phát hiện vùng da nhỏ thường bị mất màu, sắc tố trở thành cùng màu trắng, vùng da thường không có cảm giác khi tiếp xúc. Không gây đau, ngứa đa dạng về kích thước có thể rộng hơn 1,5cm. Các mảng da này thường lan rộng hình thành các mảng bạch biến lớn không có hình thù xác định cho thấy bạn đang gặp phải dấu hiệu của bệnh bạch biến.

Khi da có các triệu chứng bất thường cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần biết về bệnh bạch biến

Thuốc trị bệnh bạch biến hiệu quả

Bệnh bạch biến có lây không?

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế giới cơ sở chuyên khám và hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến bằng các phương pháp sau. Chữa trị bằng các phương pháp này được các giới chuyên gia đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn chữa trị sau:

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả hiện nay

Phương pháp dùng thuốc: Áp dụng khi vùng da bị bệnh bạch biến có diện tích nhỏ hơn 20%, bác sĩ tiến hành dùng 2 loại thuốc:

Thuốc bội tại chổ có tác dụng chống viêm, ức chế miễn dịch làm giảm các sắc tố phát triển, lây lan.

Thuốc điều hòa miễn dịch ức chế sự phát triển của tế bào gây bệnh, ngăn chặn bệnh phát triển việc dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp quang hóa trị liệu{ tia UVA hoặc UVB): Khi tình trạng bệnh lớn hơn 20% tiến hành dùng quang trị liệu có công dụng hỗ trợ chữa trị mất sắc tố, chữa trị cách này kết hợp với bôi thuốc giúp bệnh nhân nhanh chóng cải thiện làn da. UVA có tác dụng ức chế chức năng tổng hợp Melamin, UVB có tác dụng điều hoàn miễn dịch. Cả 2 cách chữa trị này nên tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ giúp da nhanh lành, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp cấy ghép da: Tiến hành khi không còn cách nào chữa trị bác sĩ chuyên khoa tiến hành dùng da khỏe mạnh cấy ghép vùng da tổn thương. Áp dụng cách này các tế bào sắc tố vùng da ghép qua quá trình phát triển có khả năng tái tạo sắc tố, phục hồi sắc tố da bình thường.

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu.

Ngoài ra, Đa khoa Thế giới với mô hình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da hoặc nghi ngờ mắc bệnh bạch biến. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.