Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,733

Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào ?

 Kéo dài dương vật bằng cách nào ? Là câu hỏi khá phổ biến của nam giới hiện nay, được rất nhiều người quan tâm, trong đó có cả chị em phụ nữ. Dương vật được sinh ra tự nhiên, tuy nhiên “nó” có thể khiến đời sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, không hạnh phúc bởi chiều dài dương vật không như mong muốn. Hay nói cách khác là “cậu nhỏ” của bạn bị ngắn.

 Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ nam khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chỉ cho các bạn một số phương pháp kéo dài cậu nhỏ ở nam giới.

Phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên

 Hiện nay, việc kéo dài ở nam giới thường được áp dụng theo 2 phương pháp : tự nhiên và phẫu thuật.

 Vận dụng những bài tập tăng chiều dài dương vật :

  Khi “cậu nhỏ” ở trạng thái bình thường, bạn có thể dùng tay để kéo dài dương vật bằng cách sử dụng hai ngón tay trỏ và cái để nắm lấy phần đầu dương vật.

  Sau đó, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước. Nên thực hiện động tác này hàng ngày, từ 10 – 15 lần/ngày.

Phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên

 Tập luyện động tác tăng chu vi dương vật :

  Tương tự như động tác trên, bạn cũng dùng lực của ngón tay cái và trỏ để tác động lên dương vật. Tuy nhiên, ở động tác này bạn cần giữ ở phần cuối của dương vật.

  Tiếp theo, dùng một lực vừa phải thực hiện động tác trượt dọc theo chiều dài dương vật. Cứ trượt như thế nhiều lần trong ngày.

  Lưu ý : Khi thực hiện 1 trong 2 bài tập trên, bạn nên làm nhẹ nhàng, từ từ, kiên trì và không nóng vội. Nếu bạn dùng lực quá mạnh sẽ khiến “cậu nhỏ” bị đau và gây ra nhiều tổn thương khác.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng dầu dừa, cỏ sừng dê, lá cây bạch quả, … để hỗ trợ cho quá trình tăng chiều dài dương vật.

Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

 Theo các bác sĩ nam khoa, nếu phái mạnh muốn chiều dương vật của mình được cải thiện rõ rệt, nhanh và hiệu quả thì hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng kỹ thuật cắt dây chằng dương vật.

 Phương pháp này làm cho đoạn cuối của dương vật bị dính vào xương mu sẽ được kéo dài ra. Khi đó, “cậu nhỏ” của bạn có thể được kéo dài từ 1 – 3cm.

Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào ?

 Đây là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả, với nhiều ưu điểm như :

  Thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, an toàn.

  Người bệnh không phải nằm viện, nhanh chóng phục hồi, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

  Lời khuyên : Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo, nam giới không nên lo lắng về chiều dài của dương vật mà ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống tình dục. Hãy làm theo những gì mà bác sĩ hướng dẫn và lựa chọn về cách làm tăng chiều dài dương vật.

 Nếu còn thắc mắc, cần được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm :

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Một số hình ảnh kéo dài dương vật ở nam giới

Dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.