Phòng khám đa khoa Thế Giới


Polyp hậu môn có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 631

Polyp hậu môn có nguy hiểm không?

Polyp hậu môn có nguy hiểm không là vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của người bệnh. Bởi trên thực tế, nhiều người biết chắc chắn mình đã bị bệnh Polyp hậu môn nhưng lại xem thường và không đi khám. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để biết được mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này.

 

Polyp hậu môn có nguy hiểm không?

 Các chuyên gia y tế hàng đầu cho biết, bệnh Polyp hậu môn nếu được phát hiện sớm thì sẽ không gây nguy hiểm và việc điều trị cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời bệnh Polyp hậu môn sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, khi có những dấu hiệu nêu trên, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị Polyp hậu môn càng sớm càng tốt.

Polyp hậu môn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Polyp hậu môn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bệnh Polyp hậu môn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra một số các biến chứng nguy hiểm sau:

  Polyp hậu môn có thể gây sa trực tràng: Nếu bệnh nhân có các Polyp nhiều và lớn thì có thể sẽ gây giãn niêm mạc, lâu dần tách ra khỏi bề mặt cơ và bị sa xuống. Nhất là khi đi đại tiện, người bệnh dùng sức để rặn phân hay do sự kích thích nhu động của ruột sẽ làm lớp niêm mạc xung quanh Polyp bị giãn, dẫn đến biến chứng là sa trực tràng.

  Có thể gây ra các vấn đề về đường ruột: Do sự xuất hiện của các khối Polyp khiến ống hậu môn trở nên hẹp hơn. Điều này làm cản trở sự bài tiết chất thải, khiến người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện.

  Có thể gây ra ung thư hậu môn – trực tràng: Khi mắc bệnh Polyp hậu môn ở giai đoạn đầu, người bệnh thường có thái độ thờ ơ, coi thường không đi khám và điều trị mà để kéo dài khiến bệnh chuyển sang đoạn mãn tính thậm chí là gây ung thư hậu môn.

Khuyến cáo: Bệnh Polyp hậu môn có tính chất di truyền nên nếu bố mẹ bị mắc bệnh thì nguy cơ con cái bị Polyp hậu môn là rất cao. Do đó, việc điều trị bệnh ở giai đoạn đầu là rất cần thiết.

Xem thêm:

Đi cầu ra máu tươi uống thuốc gì?

Đại tiện ra máu đông là do đâu?

Điều Trị Polyp Hậu Môn Tại Đa Khoa Thế Giới

 Nếu có dấu hiệu của bệnh Polyp hậu môn, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới số 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM để được tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh Polyp hậu môn hiệu quả.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bị bệnh Polyp hậu môn sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp HCPT. Đây là kỹ thuật làm đông thắt mạch máu bằng cách sử dụng sóng điện cao tần, dùng dao điện để loại bỏ các Polyp, làm liền các vết niêm mạc xung quanh mà ít ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

 Quy trình phẫu thuật bằng HCPT được kiểm soát hoàn toàn bằng máy tính, giúp quá trình tiểu phẫu được quan sát chặt chẽ, chính xác. Phương pháp này có ưu điểm nổi trội là: xâm lấn tối thiểu không gây đau, ít chảy máu, không làm tổn hại lớn đến hậu môn, có thể phục hồi nhanh, khả năng tái phát thấp, thời gian tiểu phẫu ngắn, không cần nằm viện.

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ hỗ trợ điều trị polyp hậu môn an toàn, hiệu quả

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ hỗ trợ điều trị polyp hậu môn an toàn, hiệu quả

 Ngoài phương pháp HCPT điều trị Polyp hậu môn hiện đại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là điểm đến lý tưởng với những ưu điểm nổi trội như: Đội ngũ nhân viên y tế và y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao; cơ sở vật chất trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ tiện nghi; chế độ làm việc linh hoạt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần; chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý;….

 Với những thông tin trong bài viết trên, chắc chắn người bệnh đã nhận ra được mức độ nguy hiểm mà Polyp hậu gây ra. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.