Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quá trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,336

   Chào bác sĩ! Tôi tên Việt, tôi mới lập gia đình cách đây 2 tháng. Hiện nay, chuyện vợ chồng chúng tôi gặp nhiều trục trặc do tôi bị chứng hẹp bao quy đầu, tôi cảm thấy rất đau khi quan hệ và xuất tinh rất sớm. Tôi đi khám thì được khuyên nên cắt bao quy đầu là biện pháp tốt nhất, nhưng bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi để tôi có thể hiểu được quá trình cắt bao quy đầu như thế nào được không?   

(H. Việt - 25 tuổi)

  Chào bạn Việt! Những người có bao quy đầu dài, hẹp như bạn cần phải được cắt bao quy đầu ngay để thuận tiện trong sinh hoạt và đề phòng không mắc các bệnh viêm nhiễm, giúp dương vật phát triển bình thường, tránh xuất tinh sớm.

    Xem thêm: Tại sao phải cắt bao quy đầu.

   Có rất nhiều bệnh nhân cũng tò mò về quá trình cắt bao quy đầu giống như bạn thực chất đây là một tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp, không tốn nhiều thời gian, không đau đớn và có thể xuất viện ngay.

Quá trình cắt bao quy đầu.

Quá trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

  Quá trình cắt bao quy đầu cần được thực hiện dứt điểm, nhanh chóng để tránh những rắc rối cho sức khỏe về sau.

  • Đầu tiên tiến hành làm sạch và sát trùng phần bao quy đầu, tiếp theo bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.
  • Bác sĩ sẽ tiếp tục cắt phần miệng bao quy đầu, sau đó cắt rời mặt trước bao quy đầu và tiến hành cắt bỏ phần bao quy đầu.
  • Để cầm máu sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ buộc cẩn thận động mạch chính ở giữa bên trên dương vật, sau đó khâu lại vết thương, vết thương được buộc không quá chặt sẽ dễ bị hoại tử.

   Đặc biệt, cần lưu ý chăm sóc tốt sau khi tiến hành tiểu phẫu để vết thương mau lành, nên đi khám và theo dõi thường xuyên, cần tránh quan hệ tình dục khi vết thương thật sự khỏi hẳn. Sau thời gian khoảng một tháng thì vết thương có thể phục hồi hoàn toàn.

   Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại TP. HCM.

  Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp cho bạn, bạn nên chữa trị kịp thời, tránh để nguy hiểm đến sức khỏe và đời sống vợ chồng. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm thông tin thì click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.