Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan hệ bằng miệng với gái massage

4.33 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,848

Quan hệ bằng miệng với gái massage

 Quan hệ bằng miệng đã không còn là hình thức quan hệ quá xa lạ với các cặp đôi. Nhiều người tin rằng đây là hình thức quan hệ tình dục an toàn và làm tăng cảm xúc khi quan hệ.

 Tuy nhiên, quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài viết dưới đây.

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không?

 Quan hệ bằng miệng hay oral sex là hành vi kích thích cơ quan sinh dục bằng miệng, môi, lưỡi rất phổ biến hiện nay.

 Nhiều người nghĩ rằng đây là hình thức quan hệ an toàn nhưng trên thực tế ghi nhận có rất nhiều bệnh tình dục có thể lây qua con đường này, đặc biệt là ở những người có quan hệ với gái mại dâm, gái massage.

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không?

Quan hệ bằng miệng với gái massage có thể lây nhiễm một số bệnh như lậu, giang mai,...

 Một số căn bệnh tình dục nguy hiểm có thể lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng với gái massage như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV,… do nhân viên massage không vệ sinh răng miệng sạch sẽ dẫn đến lây nhiễm giữa các khách trong đó nhân viên massage được xem là trung gian truyền nhiễm.

 Vi khuẩn, vi rút gây bệnh có thể lây nhiễm qua tuyến nước bọt, các vết loét tỏng miệng, chân răng bị chảy máu,… mà nhiều người không hay biết.

 Tóm lại: Để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì nam giới nên có lối sống lành mạnh, nâng cao ý thức, chung thủy với vợ, bạn tình và có biện pháp bảo vệ.

Cần làm gì sau khi quan hệ bằng miệng với gái massage?

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không?

Vi rút gây ra các bệnh như lậu, giang mai,… có thể được phát hiện khi làm xét nghiệm máu

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nếu bạn có quan hệ bằng miệng với gái massage, gái mại dâm thì dù có sử dụng biện pháp bảo vệ hay không cũng nên đến cơ sở y tế để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết:

  Xét nghiệm máu và nước tiểu: Vi rút gây ra các bệnh như lậu, giang mai,… có thể được phát hiện khi làm xét nghiệm máu và nước tiểu.

  Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Khi thấy có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục như chảy mủ niệu đạo, mọc mụn thịt ở dương vật, lỗ sáo,…, người bệnh có thể được chỉ định lấy mẫu bệnh phẩm để soi dưới kính hiển vi nhằm phát hiện sự tồn tại của vi khuẩn.

  Xét nghiệm Pap Smear (phương pháp tế bào học): Thông qua kết quả phân tích hình thái học chi tiết để phân tích những bất thường của tế bào biểu mô tại cơ quan sinh dục khi bị nhiễm virus HPV gây bệnh sùi mào gà.

  Phản ứng sàng lọc RPR: Có tác dụng phân biệt khuẩn giang mai với các khuẩn gây bệnh khác, đồng thời theo dõi tình trạng bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Xét nghiệm dịch não tủy: Phương pháp này được áp dụng khi bệnh giang mai đã chuyển sang giai đoạn nặng, xoắn khuẩn đã xâm nhập và gây hại đến hệ thần kinh trung ương, gây ra các biến chứng nguy hiểm.

  Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Lấy tế bào thử nghiệm miễn dịch Enzyme hoặc xét nghiệm Fluorescence trực tiếp để tìm vi khuẩn lậu.

Xét nghiệm và điều trị bệnh tình dục ở đâu hiệu quả?

 Với tốc độ lây lan nhanh chóng như hiện nay, các căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục đang dần trở nên phổ biến và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không?

Hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa KhoaThế Giới để làm các xét nghiệm cần thiết

 Vì vậy, nếu bạn đang nghi ngờ mình có thể mắc các bệnh tình dục, hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời.

  Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo luôn đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị thích hợp.

  Hỗ trợ điều trị bởi những thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cam kết mang lại kết quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quá trình điều trị.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, tách biệt với khu vực phòng chờ đảm bảo an toàn cho người bệnh.

  Chi phí xét nghiệm và điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, được bác sĩ thông báo công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

  Mọi thông tin cá nhân cũng như bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, bảo vệ danh dự và không ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

 Trên đây là những lời giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho thắc mắc quan hệ bằng miệng với gái massage có lây bệnh không?.

 Nếu đang có những dấu hiệu bất thường và nghi ngờ mình mắc phải một trong những căn bệnh tình dục phổ biến hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.