Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 801

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

 Đồng giới là khuynh hướng tình dục không mới nhưng đặc biệt trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn chưa có kiến thức đầy đủ về quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải. Để hỗ trợ các bạn có thêm hiểu biết về sức khỏe tình dục, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới đã có những chia sẻ sau.

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

 Định kiến xã hội, quan niệm sai lầm và thiếu tài liệu về kiến thức giới tính riêng khiến cho nhiều cặp đôi quan hệ đồng giới theo hình thức không an toàn và dễ mắc phải những căn bệnh như:

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

 Giang mai: Con đường lây lan xoắn khuẩn giang mai là quan hệ tình dục thông thường, quan hệ tình dục đường hậu môn, đường miệng hoặc động chạm trực tiếp với bệnh phẩm.

 Bệnh lậu: Nhiều người nghĩ rằng khuẩn lậu cầu chỉ lây qua quan hệ nam nữ, tuy nhiên sự thực, bệnh lậu chính là một trong những căn bệnh dễ mắc phải khi quan hệ đồng giới.

 Sùi mào gà: Bệnh do một chủng virus HPV gây ra và truyền nhiễm gần như chắc chắn khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh, bất kể quan hệ đồng giới hay khác giới.

 Mụn rộp sinh dục: Virus HSV gây ra những mụn nước ở bộ phận sinh dục nên khi có những tiếp xúc thân mật khi quan hệ đồng giới với người bệnh, khả năng mắc bệnh là rất cao.

 Viêm nhiễm sinh dục – tiết niệu: Khuẩn nấm và ký sinh trùng có thể xâm nhập đường sinh dục và đường tiểu khi quan hệ tình dục đồng tính bằng tay, lưỡi, miệng, âm vật, dương vật.

 Bệnh ở hậu môn - trực tràng: Viêm trực tràng, bệnh trĩ là những căn bệnh dễ mắc phải trong quan hệ đồng tính nam, hoặc đồng tính nữ dùng dương vật giả xâm nhập đường hậu môn.

 Nếu như bạn đang lo lắng về những căn bệnh mắc phải do quan hệ đồng giới, bạn có thể chia sẻ riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới bằng cách nhấn vào khung chat dưới đây để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Tham Khảo Thêm :

 Một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà

 Một số hình ảnh về mụn rộp sinh dục

 Một số hình ảnh về viêm bao quy đầu

Hỗ trợ điều trị những căn bệnh dễ mắc phải trong quan hệ đồng giới

 Các chuyên gia thấu hiểu được rằng, nguy cơ mắc các bệnh lý kể trên là do các cặp đôi đồng tính thiếu kiến thức giới tính và không tìm được nơi chia sẻ về sức khỏe tình dục đáng tin cậy. Đặc biệt, nếu như chẳng may mắc bệnh, người đồng tính cũng gặp khó khăn trong việc tìm nơi khám chữa uy tín, chất lượng và bảo mật.

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải

Quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải cần được điều trị ngay

 Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ cho nam và nữ tốt nhất tại TPHCM với giải pháp cho quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải chính là:

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi, vừa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề vừa giàu y đức để đặt việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu và thực hiện tốt nhất.

  Thiết bị y tế hiện đại, phòng chức năng khám chữa bệnh chuyên biệt để phục vụ các kỹ thuật y khoa tiên tiến và tạo cảm giác thoải mái, riêng tư, kín đáo cho bệnh nhân.

  Dịch vụ y tế chất lượng với mô hình 1 bệnh nhân: 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 phòng chẩn trị; Công tác khám chữa chuyên nghiệp thông qua đặt hẹn miễn phí, khám theo yêu cầu.

  Giữ kín thông tin cá nhân người bệnh vừa là nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp vừa là quy định nghiêm ngặt Phòng khám đặt ra để bảo đảm lợi ích bệnh nhân.

  Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới hy vọng rằng sau khi tìm hiểu về quan hệ đồng giới và những căn bệnh dễ mắc phải, các bạn sẽ có thể bảo vệ bản thân trước những nguy cơ này và chủ động điều trị ngay khi phát hiện bệnh.

 Nếu bạn cần được tư vấn riêng với chuyên gia, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới. Bạn cũng có thểgọi đến tổng đài tư vấn bảo mật và đặt hẹn miễn phí 24/24: 028. 3923. 3666 để trao đổi riêng khi thuận tiện.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.