Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan hệ nhiều có sao không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,169

Quan hệ nhiều có sao không?

 Quan hệ vợ chồng hòa hợp là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến việc bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, “quá hài hòa” chưa hẳn là tốt. Đã có không ít cặp vợ chồng phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ việc quan hệ tình dục quá nhiều lần trong một ngày hoặc nhiều ngày trong một tuần. Vì vậy, quan hệ tình dục điều độ, bình thường mới là tốt nhất. Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc liên quan đến vấn đề quan hệ nhiều có sao không? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết cho mình.

Hậu quả của việc quan hệ tình dục nhiều.

Quan hệ nhiều có sao không?

Quan hệ tình dục quá nhiều làm suy giảm sức khỏe nam giới.

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì tần suất quan hệ tình dục bình thường của các cặp vợ chồng là 2 đến 3 lần/ tuần. Duy trì tần suất quan hệ “chăn gối” điều độ như vậy không chỉ giúp các cặp vợ chồng giữ “lửa yêu” mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số cặp vợ chồng lại “gần gũi” quá nhiều so với mức bình thường làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 1. Sức khỏe bị suy giảm: Quan hệ tình dục lấy đi một lượng sức lực đáng kể của cả nam và nữ. Do đó quan hệ tình quá nhiều dễ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất sinh khí, hoa mắt, suy kiệt sức khỏe, sụt giảm về trí tuệ…

 2. Lão hóa: Tần suất giao hợp quá nhiều gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây thần kinh trung tâm. Kéo dài tình trạng này sẽ là suy giảm nghiêm trọng chức năng của các bộ phận tình dục khiến các cơ quan này lão hóa sớm hơn.

 3. Gây ra các bệnh nam phụ khoa:

 Đối với nam giới, quan hệ tình dục quá mức, không chỉ khiến tinh thần mệt mỏi mà còn tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn…Nguy hiểm hơn có thể gây liệt dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng tình dục…

 Phụ nữ nếu quan hệ tình dục quá nhiều rất dễ rơi vào trạng thái sung huyết dẫn đến cảm giác khó chịu mệt mỏi phần dưới, đau eo, vùng xương chậu …Bên cạnh đó, vùng âm đạo ẩm ướt dễ bị vi khuẩn xâm nhập, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

Quan hệ nhiều có sao không?

Quan hệ tình dục không điều độ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 4. Suy giảm khoái cảm: Bạn cứ thử hình dung, khi quan hệ đến lần thứ 2, 3 hay 4 thì mức hứng thú có còn được như lần đầu tiên hay không? Lâu dần sẽ khiến đôi bên trở nên mệt mỏi và quan hệ vợ chồng chỉ còn là nhu cầu.

 5. Dễ mắc tai nạn giường chiếu: Những người quan hệ tình dục nhiều chủ yếu là do nhu cầu sinh lý quá cao, dễ hưng phấn. Do đó, những trong quá trình giao hợp thường nóng vội, quan hệ mạnh và thường sử dụng một số loại thuốc tăng cường tình dục nên rất dễ phải đối mặc với không ít các tai nạn giường chiếu.

 6. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Viêm nhiễm nam khoa là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý liên quan đến sức khỏe giới tính và sinh sản ở cả nam và nữ. Việc quan hệ tình dục với cường độ quá nhiều, chắc chắn khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng đều bị ảnh hưởng, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới của chúng tôi cho rằng quan hệ tình dục điều độ và đúng cách rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng quan hệ tình dục vì có thể sẽ mang lại nhiều hậu quả khôn lường. Nếu đang mắc phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Click vào hình trên để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm về những ảnh hưởng của vấn đề quan hệ tình dục quá nhiều.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.