Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,085

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

 Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì? Các chuyên gia Phòng Khám Đa KhoaThế Giới sẽ đề cập đến những bệnh lý liên quan và cách khắc phục khi quan hệ xong ra máu màu hồng trong bài viết bên dưới. Mời chị em tìm hiểu ngay để biết cách bảo vệ vùng kín an toàn.

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

 Ngoại trừ trường hợp quan hệ lần đầu ra dịch máu hồng do rách màng trinh và quan hệ gần ngày hành kinh thì chị em phụ nữ bị ra dịch màu hồng nhạt sau khi quan hệ cần cảnh giác với các vấn đề phụ khoa như:

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

  Sau khi quan hệ bị ra dịch màu hồng có sao không?

 Viêm âm đạo: Tiết khí hư bất thường, tiểu buốt, vùng kín sưng đỏ, ra máu hồng nhạt trước kỳ kinh và chảy máu khi quan hệ là dấu hiệu bệnh viêm âm đạo.

 Bệnh cổ tử cung: Viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung là những bệnh liên quan đến tình trạng quan hệ xong thấy ra dịch màu hồng nhạt.

 Bệnh xã hội: Quan hệ ra dịch máu hồng không loại trừ khả năng là chảy máu vùng kín lẫn với khí hư do bệnh mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai và lậu.

 Chấn thương âm đạo: Quan hệ tình dục thô bạo hoặc phụ nữ bị khô âm đạo gây đau khi quan hệ, sau khi quan hệ ra máu màu hồng là cảnh báo thủng cùng đồ.

  TÓM LẠI: Ra dịch màu hồng sau khi quan hệ là triệu chứng bệnh phụ khoa hoặc vấn đề xảy ra ở bộ phận sinh dục nữ, cần thăm khám ngay để xác định và xử lý đúng cách.

 Bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới và trình bày về hiện tượng quan hệ ra dịch máu hồng với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn ngay.

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng phải làm sao?

 Theo các chuyên gia phụ khoa, để bảo đảm an toàn cho bộ phận sinh dục nữ và khắc phục các bệnh lý liên quan khi ra dịch máu hồng sau quan hệ, chị em nên:

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

  Nên khám phụ khoa khi phát hiện quan hệ ra dịch máu hồng

 Kiêng quan hệ tình dục: Khi chưa thể xác định nguyên nhân ra chất nhầy màu hồng nhạt sau khi quan hệ, chị em cần phòng tránh nhưng rủi ro cho sức khỏe phụ khoa bằng cách tạm ngưng “chuyện ấy”.

 Khám phụ khoa: Tại cơ sở y tế chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục, xét nghiệm để chẩn đoán ra dịch máu hồng khi quan hệ là bị gì và có căn cứ xử trí hiệu quả nhất.

 Tiếp nhận điều trị: Bằng những liệu pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu và chăm sóc y tế phù hợp chị em có thể an tâm không còn bị ra dịch máu hồng ở âm đạo và chữa bệnh phụ khoa tận gốc.

 Biện pháp hỗ trợ: Để tăng khả năng hồi phục bệnh, bảo vệ sức khỏe sinh lý – sinh sản tốt nhất, chị em nên duy trì chế độ ăn uống – sinh hoạt lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn và giữ vệ sinh cá nhân.

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng, khám ở đâu mới tốt?

 Từ lâu, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới  đã trở thành địa chỉ chuyên khoa đáp ứng tốt nhất yêu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa các bệnh phụ khoa cho chị em ở TPHCM. Khi có triệu chứng lâm sàng quan hệ ra dịch máu hồng, chị em có thể an tâm được chẩn trị với:

Sau khi quan hệ ra dịch máu hồng là dấu hiệu bệnh gì?

  Giải quyết các vấn đề phụ khoa an toàn tại Phòng khám Thế Giới

  Bác sĩ phụ khoa lành nghề bên cạnh sự ân cần tận tâm hỗ trợ người bệnh còn có trình độ cao trong thăm khám, tư vấn và khắc phục các vấn đề phụ khoa.

  Cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước y học phát triển, các phòng chức năng được thiết lập theo quy chuẩn y tế an toàn.

  Thủ thuật khám chữa tiên tiến đảm bảo giúp chị em chẩn đoán bệnh mau chóng – chính xác, điều trị đúng bệnh – dứt điểm và hồi phục sức khỏe toàn diện.

  Chính sách y tế tiến bộ đem lại cho chị em dịch vụ y tế chất lượng với chi phí minh bạch; miễn phí tư vấn và đăng ký hẹn khám; đồng thời bảo mật thông tin.

  Phòng khám sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mọi ngày trong tuần, Phòng khám đa khoa Thế Giới đáp ứng khám thứ 7 Chủ nhật và tất cả các ngày lễ, dịp Tết.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng sau khi quan hệ ra dịch máu hồng. Đối với các vấn đề phụ khoa tương tự, bạn cần được tư vấn hoặc lên lịch hẹn khám, hãy nhấn vào khung chat để chuyên gia đáp ứng ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.