Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 13,346

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

 Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục là hiện tượng thường gặp ở nữ giới nhưng không phải chị em nào cũng xác định được nguyên nhân. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ các thông tin giúp chị em nhận biết và điều trị đúng vấn đề phụ khoa gây ra tình trạng này trong bài viết sau.

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

 Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân quan hệ xong ra dịch màu trắng đục có thể bắt nguồn từ tác động sinh lý bình thường hoặc là dấu hiệu bệnh lý ở nữ giới. Cụ thể, chị em phụ nữ nên xét đến các trường hợp như sau:

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không? 

 Ra dịch nước màu trắng đục sau khi quan hệ là bị gì?

 Khí hư ra nhiều: Khi có kích thích tình dục và đạt cực khoái, dịch âm đạo của nữ giới (huyết trắng hoặc khí hư) sẽ tiết ra nhiều hơn. Trường hợp này, sau khi quan hệ ra nhiều nước trắng đục là bình thường.

 Tinh dịch hoặc âm dịch nữ: Khoa học đã chứng minh có hiện tượng xuất tinh ở nữ. Do đó, dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ có thể là tinh dịch nam giới tràn ra khỏi âm đạo hoặc chính là “tinh dịch nữ”.

 Viêm phụ khoa: Ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,… Các biểu hiện kèm theo là vùng kín có mùi hôi và ngứa rát.

 Bệnh xã hội: Các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, chlamyda, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… có thể là nguyên nhân ra huyết trắng đục sau quan hệ, đau khi quan hệ, mụn vùng kín,…

  Như vậy, chỉ dựa vào triệu chứng sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục rất khó để phán đoán ảnh hưởng của chất lỏng này đối với sức khỏe. Phụ nữ cần được thăm khám và làm xét nghiệm mới có kết luận chính xác.

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục phải làm sao?

 Theo chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, vùng kín ra nhiều dịch màu trắng đục sau khi quan hệ, chị em phụ nữ cần xử lý đúng cách để hạn chế tác hại ảnh hưởng đến chức năng tình dục và sinh sản.

 Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

 Xử lý dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ như thế nào?

  Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Phụ nữ cần biết sau khi quan hệ nên làm gì để bảo vệ vùng cấm địa. Lưu ý quan trọng là rửa sạch “cô bé” từ trước ra sau bằng nước ấm, lau khô và thay đồ lót đề phòng viêm nhiễm.

  Khám phụ khoa: Xét nghiệm soi tươi huyết trắng cũng các kiểm tra phụ khoa giúp chị em hiểu rõ sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục là do đâu, an tâm về sức khỏe và chữa bệnh kịp thời.

  Quan hệ tình dục an toàn: Khi điều trị bệnh liên quan đến dịch tiết ra sau khi quan hệ cần kiêng quan hệ theo chỉ định. Sau điều trị, duy trì tần suất quan hệ tình dục an toàn và chung thủy để phòng bệnh.

  Biện pháp hỗ trợ: Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt có tác động đến sự cân bằng nội tiết tố và ổn định huyết trắng âm đạo. Do đó, chị em có thể tham vấn ý kiến bác sĩ để biết cách ăn uống và nghỉ ngơi tốt nhất.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa có uy tín hàng đầu. Chị em có vấn đề khác thường sau khi quan hệ có thể an tâm khám chữa tại đây với:

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

  Khắc phục tình trạng ra dịch nhầy sau khi quan hệ tại Phòng khámThế Giới

  Đội ngũ bác sĩ giỏi có bề dày về kiến thức, phong phú về kinh nghiệm thực tiễn thăm khám, xét nghiệm, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội.

  Điều kiện y tế tiên tiến về phòng ốc, thiết bị và đội ngũ nhân viên y tế, sẵn sàng hỗ trợ chị em phụ nữ khám chữa kín đáo, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

  Liệu pháp y khoa hiện đại chẩn đoán chính xác quan hệ ra dịch nước màu trắng đục là bị gì đồng thời khắc phục triệu chứng và điều trị bệnh lý dứt điểm.

  Quy định bảo mật thông tin được tuân thủ khi bệnh nhân tham gia tư vấn qua tổng đài và thực hiện các bước khám chữa tại Phòng khám đa khoa Thế Giới.

  Chi phí điều trị hợp lý được kê khai minh bạch trên bảng giá giúp bệnh nhân dễ dàng tham khảo. Bên cạnh đó, miễn phí hoàn toàn dịch vụ đặt hẹn giờ khám.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục. Khi có các bất thường phụ khoa cần được tư vấn hoặc lên lịch hẹn khám, mời bạn nhấn vào khung chat và trò chuyện riêng với chuyên gia ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.