Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

4.6 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 10,364

Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

 Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập về các bệnh liên quan đến chứng ra máu sau quan hệ nhưng không đau trong bài viết sau. Hy vọng rằng, những thông tin này hữu ích cho chị em khi muốn xử lý triệt để tình trạng này.

Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

Theo nhận định của các chuyên gia, tình trạng quan hệ ra máu đỏ tươi nhưng không đau cho thấy một số trục trặc ở hệ thống sinh dục nữ như sau:

Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

  Nguyên nhân chảy máu sau khi quan hệ nhưng không đau do đâu?

 Rách màng trinh: Đối với nữ giới sở hữu màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu có thể không đau hoặc ít đau nhưng vẫn có hiện tượng chảy máu trinh.

 Rối loạn kinh nguyệt: Phụ nữ bị rong kinh rong huyết, tử cung co bóp mạnh lúc giao hợp có thể dẫn tới quan hệ xong bị chảy máu nhưng không đau.

 Viêm nhiễm sinh dục: Quan hệ chảy máu những không đau là triệu chứng viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm màng trong dạ con,…

 Bệnh phụ khoa: Ra máu sau khi quan hệ không đau không loại trừ khả năng bắt nguồn từ các polyp cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung,…

 Bệnh xã hội: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamyda khi xâm nhập vùng kín nữ đôi khi có biểu hiện quan hệ ra máu mà không đau.

  Ngoài ra, chuyện ấy làm âm đạo bị xước nhẹ vùng kín sẽ chảy máu mặc dù chị em không đau hoặc chỉ rát âm hộ một chút. Cách tốt nhất để xác định lý do ra máu sau quan hệ mà không đau là khám phụ khoa.

Sau khi quan hệ chảy máu nhưng không đau có nguy hiểm không?

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cho rằng, tình trạng ra máu sau khi quan hệ không gây đau đớn nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sinh lý và khả năng sinh sản của nữ giới.

Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

  Quan hệ không đau nhưng ra máu có sao không?

  Gây tâm lý bất ổn: Phụ nữ sau khi quan hệ bị chảy ra máu ắt hẳn cảm thấy bất an vì không biết nguyên do. Tâm trạng lo lắng kéo dài khiến chị em căng thẳng, mệt mỏi, khó tập trung làm việc, học tập.

  Gây yếu sinh lý nữ: Chị em mất dần hứng thú với chuyện “yêu” do ám ảnh ra máu sau khi quan hệ sẽ bị khô âm đạo, không cảm nhận được khoái cảm tình dục. Điều này đe dọa đến hạnh phúc lứa đôi.

  Gây vô sinh hiếm muộn: Các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội liên quan đến triệu chứng chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục đều có khả năng cản trở quá trình thụ thai và gây biến chứng vô sinh ở phụ nữ.

  LỜI KHUYÊN: Chị em hoàn toàn có thể phòng ngừa được những hậu quả trên đây bằng cách chủ động khám chữa sớm ngay khi phát hiện sau khi quan hệ bị ra máu nhưng không đau.

Ra máu sau khi quan hệ không đau, khám ở đâu tốt nhất?

 Với nỗ lực không ngừng cải thiện hiệu quả khám chữa và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Phòng khám đa khoa Thế Giới tự hào là địa chỉ chuyên khoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu chẩn đoán và điều trị cho phụ nữ bị ra máu sau khi quan hệ không đau với:

Sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

Khám chữa các bất thường sinh lý nữ tại Phòng khám Thế Giới

  Uy tín: Các bác sĩ tại đây được biết đến với y đức, kiến thức và kinh nghiệm chẩn trị thành công hàng ngàn ca bệnh phụ khoa, bệnh xã hội có triệu chứng ra máu sau quan hệ.

  Chất lượng: Hệ thống máy móc dụng cụ y tế, phòng chức năng, quầy thuốc được thiết lập theo quy chuẩn y học hiện đại để hỗ trợ khám chữa đạt hiệu quả, chính xác và an toàn.

  Chuyên nghiệp: Tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân có nhu cầu khám phụ khoa kín đáo và mau chóng thông qua trung tâm đặt hẹn và đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình.

  Tiến bộ: Bệnh nhân được bảo vệ quyền riêng tư, giữ kín danh tính và hồ sơ bệnh án theo quy định hiện hành. Đồng thời, luôn được tham khảo chi phí minh bạch trước điều trị.

  Tận tâm: Hiện nay, trung tâm tư vấn và đặt hẹn Phòng khám đa khoa Thế Giới hoạt động miễn phí 24/24 đáp ứng sắp xếp thời gian khám chữa thuận tiện cho mọi bệnh nhân.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau. Nếu chị em có băn khoăn về những vấn đề phụ khoa tương tự, hãy nhấn vào khung chat và đối thoại bảo mật với chuyên gia để được tư vấn ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.