Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không an toàn không ?

Xếp hạng: 4.29/ 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 58,757

Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không an toàn không ?

    - Hỏi : Chào bác sĩ! Tôi 25 tuổi, đã từng quan hệ với bạn gái nhiều lần qua đường miệng. Như vậy xin hỏi bác sĩ việc quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không? Và có bị ảnh hưởng hay mắc bệnh gì không? Tôi xin cảm ơn! ( Thanh Tú – Quận 11).

    - Trả lời : Chào bạn Thanh Tú! Việc quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không an toàn, bởi nó ẩn chứa nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã giải đáp như sau:

Xem Thêm :

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không

Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không?

Quan hệ bằng đường miệng là hình thức dùng miệng để tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục, kích thích, tạo khoái cảm cho cả hai. Tuy nhiên, việc quan hệ bằng đường miệng có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm, thậm chí là bị ung thư vòm họng.

Nam giới thích quan hệ bằng đường miệng vì sao ?

 Nam giới cảm thấy thích thú hơn khi dùng miệng để quan hệ, bởi nó tạo cảm giác hăng say với bạn tình, tạo khoái cảm và sung sướng tột đỉnh.

 Nam giới sẽ không cảm thấy căng thẳng khi quan hệ, thoải mãn được nhu cầu khi quan hệ và tránh được nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

 Làm cho bạn tình cảm thấy hạnh phúc và đạt được khoái cảm hơn khi quan hệ bằng miệng, tuy nhiên, trước khi quan hệ, cả hai nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

 Cải thiện được hiệu quả mang thai, ngăn ngừa được nguy cơ ung thư vú ở chị em phụ nữ.

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không

Quan hệ bằng miệng có thể bị mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc quan hệ tình dục bằng miệng tuy tạo khoái cảm nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như:

 Tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng đang có xu hướng tăng cao, hiện nay, số người chết vì ung thư này có thể do quan hệ bằng miệng hoặc do hút thuốc lá nhiều.

 Làm tăng tỉ lệ mắc bệnh xã hội như HIV/AIDS, sùi mào gà, bệnh lậu, …do những vết xây xát, chảy máu ở dương vật từ đó virus sẽ xâm nhập và tấn công vào khoang miệng.

 Nguy cơ mắc những bệnh ở miệng như nhiễm nấm ở vòm họng, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, …

 Ảnh hưởng đến “ cậu nhỏ” bởi khi quan hệ bằng miệng, đa số nam giới thường kìm chế mà không xuất tinh, nếu lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như là chất lượng quan hệ tình dục về sau, đồng thời còn gây gây rối xuất tinh ở nam giới.

Một số cách phòng tránh và bảo vệ khi quan hệ bằng miệng

 Nam giới nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ, kể cả quan hệ bằng miệng hay đường hậu môn.

 Sử bao cao su hoặc miếng lót bảo vệ miệng khi quan hệ bằng muốn, tuyệt đối không nên quan hệ nếu bộ phận sinh dục có những vết sướt, chảy máu, …

 Không xuất tinh trong miệng và bạn tình không nên nuốt những chất dịch nhờn cũng như là tinh trùng vào miệng.

Thanh Tú thân mến! Như vậy việc quan hệ tình dục bằng đường miệng sẽ không tốt bởi có thể mắc một số bệnh nguy hiểm. Việc bạn tìm hiểu và nắm vững những kiến thức về việc quan hệ bằng miệng là cách tốt nhất để bạn bảo vệ chính mình.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.