Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có thai không ?

Xếp hạng: 2.25/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 20,312

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có thai không ?

- Hỏi: Chào bác sĩ! Cách đây 4 ngày em và người yêu có quan hệ với nhau, nhưng hôm đó lại là lúc em đang hành kinh, nên bây giờ em rất hoang mang và lo lắng không biết là mình có mang thai không. Bác sĩ cho em biết là quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Huê – Cần Thơ)

- Trả lời: Bạn Huê thân mến! Chúng tôi hiểu được sự hoang mang và lo lắng của bạn, với trường hợp của bạn, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ cung cấp một số thông tin.

 Cách quan hệ không có thai

 Hết kinh mấy ngày thì quan hệ có thai

 69 tư thế quan hệ

Cách làm đàn ông lên đỉnh

 Tư vấn sức khỏe sinh sản

Quan hệ trong ngày hành kinh có thai không ?

 Vào những ngày hành kinh nếu bạn có quan hệ tình dục thì khả năng mang thai rất thấp, vì có sự "làm tổ" của chu kỳ trước, do trứng rụng không được thụ tinh bị phá vỡ, sự phóng noãn cho chu kỳ tiếp theo cũng đã xảy ra trước khi có kinh 3 - 4 ngày.

Nhìn chung nếu quan hệ thì rất khó có thể thụ thai, tuy nhiên vẫn xảy hiện tượng thụ thai đối với một số trường hợp

quan he trong ngay den do co mang thai khong

Mang thai khi quan hệ trong ngày "đèn đỏ"

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai khi chu kì kinh nguyệt dài hay chảy máu bất thường.

 Nếu một người phụ nữ có chu kì kinh nguyệt kéo dài trên 10 ngày và có quan hệ tình dục trong thời gian này mà không sử dụng các biện pháp tránh thai thì vẫn có thể mang thai.

 Vào những ngày cuối cùng của ngày đèn đỏ, cổ tử cung người phụ nữ thường tiết ra chất nhờn làm bạn nhầm lẫn đó là máu, nếu quan hệ trong thời gian này thì vẫn có thể mang thai.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai khi rụng trứng sớm

 Bình thường, thời gian người phụ nữ rụng trứng là khoảng từ ngày 12 – 16 của chu kỳ, vì thế nếu bạn có chu kỳ 28 ngày, thì khả năng rụng trứng sẽ là ngày 14. Tuy nhiên, thời gian rụng trứng của mỗi người không giống nhau, có những người sớm hơn hoặc muộn hơn cho dù kinh nguyệt khá đều đặn. Nguy cơ mang thai trong ngày đèn đỏ rất cao khi những người rụng trứng sớm hơn vào trước ngày thứ 10 của chu kỳ.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai khi chảy máu do rụng trứng

 Vào thời gian rụng trứng, có nhiều phụ nữ thấy xuất hiện máu ở âm đạo, và nhầm tưởng đó là máu của ngày hành kinh, đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để thụ thai. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy màu của chất dịch này khác với màu của máu trong giai đoạn hành kinh, thường là màu đỏ nhạt hoặc nâu đậm. Đây là môi trường tốt để tinh trùng sinh sống, vì vậy cơ hội thụ thai sẽ rất cao nếu người phụ nữ quan hệ trong những ngày này.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.