Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quan niệm sai lầm về rối loạn cương dương

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,443

Quan niệm sai lầm về rối loạn cương dương

   Là căn bệnh “tế nhị” của phái mạnh, rối loạn cương dương không còn là hiện tượng xa lạ với đấng mày râu, bệnh làm giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng. Do là căn bệnh khó nói nên nam giới ngại trao đổi, tìm hiểu dẫn đến những suy nghĩ sai lầm về rối loạn dương cương.

Xem thêm: Một số nguyên nhân ít ngờ đến làm cho nam giới rối loạn cương dương.

Những quan niệm sai lầm về rối loạn cương dương.

Theo tuổi tác thì chức năng cương cứng của nam giới có sự thay đổi

  Theo tuổi tác thì chức năng cương cứng của nam giới có sự thay đổi, có thể lâu đạt cương cứng, có thể không cương cứng, gây phiền muộn cho nam giới. Vì là bệnh khó nói nên nam giới thường ngại tìm hiểu, từ đó dẫn đến những cách nghĩ sai lầm về rối loạn cương dương.

- Muốn trở lại thời trai trẻ thì hãy điều trị rối loạn dương cương, đó là suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Điều trị rối loạn dương cương thực chất là muốn sau khi điều trị chứng rối loạn dương cương sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, nếu muốn phục hồi như thời trai trẻ lại là điều không thể vì khi về già toàn bộ cơ quan sinh dục cũng sẽ già theo.

- Khi về già thì không bị cương dương nữa, điều này cũng không đúng vì có nhiều người đã 70, 80 tuổi vẫn quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên cần phải kích thích nhiều hơn.

- Nhiều người có suy nghĩ thuốc điều trị rối loạn cương dương là thuốc kích dục, điều này là không đúng, các thuốc ức chế men PDE5 như Cialis, thuốc làm cho quá trình cương được tốt hơn, thuốc chỉ có tác dụng với những người còn ham muốn. Đó không phải là thuốc kích dục mà là thuốc giãn tĩnh mạch máu.

- Theo các báo cáo khoa học thì dương vật phục hồi sự cương sau khi sử dụng thuốc này, tuy nhiên nếu như sự cương không phục hồi thì vẫn phải dùng thuốc để hỗ trợ, nên bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, nhưng đó không phải là do thuốc vì thuốc không chữa nguyên nhân gây bệnh.

- Quan niệm thuốc kích dục chữa trị cương dương hiệu quả cũng hoàn toàn sai lầm, không nên sử dụng bừa bãi, chỉ khiến cho bạn tiền mất tật mang.

Xem thêm: Những điều cần biết về rối loạn dương cương.

 Hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa trị và nếu như bạn đang bị rối loạn cương dương hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, sẽ có cách điều trị hiệu qủa với từng bệnh nhân. Nếu bạn còn băn khoăn, muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa rối loạn cương dương hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<chúng tôi sẽ nhanh chóng thông tin thêm cho các bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.