Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,135

Quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào?

 Cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện theo quy trình như thế nào? Đây luôn là nỗi niềm băn khoăn của không ít nam giới khi gặp vấn đề về bao quy đầu, nhất là những nam giới chưa từng trải qua bất cứ cuộc tiểu phẫu nào.

 Chính vì điều đó, nhằm giúp cho nam giới có thêm những thông tin cần thiết để chuẩn bị tâm lý trước khi tiến hành cắt bỏ lớp da quy đầu, các bác sĩ Đa khoa Thế Giới của chúng tôi đã có những chia sẻ chân thành sau.

Cắt bao quy đầu được thực hiện với quy trình ra sao?

 Là một dạng tiểu phẫu đơn giản, giúp nam giới loại bỏ nhanh chóng những phần da dư thừa khi bị dài – hẹp – nghẹt lớp da quy đầu. Trước khi tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu ở HCM, bệnh nhân cần nắm rõ những lợi ích mà tiểu phẫu này mang lại như sau:

  Hạn chế viêm nhiễm nam khoa

 Nam giới khi bị dài – hẹp – nghẹt lớp da quy đầu sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho các chất cặn bẩn tích tụ, về lâu dài chúng sẽ hình thành nên các bựa sinh dục, vi khuẩn gây hại có điều kiện để xâm nhập phát triển và gây ra các bệnh viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, …

 Khi tiến hành tiểu phẫu các bỏ lớp da này sớm nam giới đã tự bảo vệ được sức khỏe, chức năng sinh sản của bản thân trước những căn bệnh viêm nhiễm nam khoa trên.

Quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào?

Không tiến hành chữa trị sớm bao quy đầu sẽ bị viêm nhiễm 

  Nâng cao chất lượng tình dục

 Với thủ thuật cắt da quy đầu, dương vật của nam giới sẽ dần làm quen được những kích thích, ma sát từ bên ngoài, từ đó hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng, làm cho bạn tình trở nên hài lòng và thích “yêu” mỗi khi bạn đề nghị.

  Giúp cậu nhỏ phát triển bình thường

 Sau khi cắt bao quy đầu cậu nhỏ sẽ không còn bị bó chặt hay cản trở, có đủ điều kiện để phát triển và đạt được kích thước tối đa.

  Tránh nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

 Không chỉ giúp nam giới tránh khỏi các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, tăng kích thước dương vật, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng, … mà tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở HCM còn giúp nam giới bảo vệ an toàn cho cơ quan sinh sản, nuôi dưỡng tinh trùng, chất lượng và số lượng tinh binh được đảm bảo ổn định, từ đó tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào?

Tỷ lệ vô sinh hiếm muộn tăng cao khi nam giới không cắt bao quy đầu sớm

 Như vậy có thể thấy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm hơn về kết quả vượt trội mà tiểu phẫu cắt lớp da quy đầu mang lại cho bản thân. Sau đây, các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Thế Giới sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại TP.HCM của chúng tôi.

 Trước khi diễn ra thủ thuật cắt lớp da quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho làm các xét nghiệm kiểm tra xem bạn có mắc bệnh lý viêm nhiễm nào hay không, nếu có sẽ tiến hành chữa trị bệnh lý viêm nhiễm đó trước khi cắt bao quy đầu, tư vấn về từng loại phương pháp điều trị cũng như mức chi phí tương ứng. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh vết thương tại nhà để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

 Hiện nay Phòng khám Thế Giới đang áp dụng cắt bao quy đầu ở HCM bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, an toàn, không đau và nhanh chóng với quy trình sau:

  Bước 1: Tiến hành sát trùng, vệ sinh sạch sẽ khu vực cần phẫu thuật bằng nước muối sinh lý.

  Bước 2: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ rồi mới tiến hành bóc tách phần da tại bao quy đầu một cách cẩn trọng.

  Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa sẽ bắt đầu cắt miệng bao quy đầu bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, sau đó cắt rời mặt trước của bao quy đầu.

  Bước 4: Loại bỏ phần da bao quy đầu dư thừa một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

  Bước 5: Cầm máu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, rồi dùng bông gạc cẩn trọng băng lại vết thương.

 Toàn bộ quy trình tiểu phẫu cắt lớp da quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút, hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào, vết mổ thẩm mỹ, không để lại sẹo, không làm biến dạng cậu nhỏ, phục hồi nhanh chóng và đảm bảo chức năng sinh sản về sau cho nam giới.

 Nam giới nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào? cũng như các bệnh lý nam khoa khác, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: (028).3853.8888 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa Thế Giới hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.