Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,409

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào ?

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cũng như là sức khỏe của nữ giới. Do đó, người bệnh cần kiểm tra và điều trị sớm khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh.

    Và để hiểu rõ hơn về quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em phụ nữ có thể theo dõi nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Một số triệu chứng tiêu biểu sau đây của viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể giúp chị em phụ nữ sớm phát hiện được bệnh lý:

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến gây đau khi quan hệ tình dục

 Ra nhiều khí hư bất thường, có màu trắng đục hoặc vàng, xanh.

 Tiết nhiều dịch nhầy cổ tử cung và bết dính.

 Vùng kín có cảm giác ngứa ngáy, kèm theo mùi hôi khó chịu.

 Đau khi quan hệ tình dục, âm đạo xuất huyết.

 Nếu phát hiện có các triệu chứng như trên, có thể các chị em đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, việc cần làm là nhanh chóng liên hệ các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở uy tín để được tiến hành thực hiện kiểm tra lộ tuyến.

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ phụ khoa sẽ chẩn đoán viêm lộ tuyến bằng cách:

 Soi âm đạo : Để kiểm tra và phát hiện ra những tổn thương do các bệnh lý gây ra. Đồng thời tìm được viêm lộ tuyến qua những vết tấy đỏ sần sùi ở tử cung.

 Kiểm tra i-ốt : Dung dịch axit axetic có nồng độ 3-5% sẽ được bôi lên cổ tử cung. Các bác sĩ sẽ lấy sinh thiết sau khi theo dõi phản ứng của dung dịch với biểu mô cổ tử cung.

 Kiểm tra sinh thiết : Việc kiểm tra sinh thiết lấy được trong quá trình kiểm tra I - ốt trước đó sẽ giúp các bác sĩ chuẩn đoán bệnh viêm lộ tuyến cũng như là ung thư cổ tử cung chính xác nhất.

 Khám phụ khoa : Gồm có kiểm tra hình dáng, kích cỡ cổ tử cung, độ dày đường ống cổ tử cung, ống dẫn trứng buồng trứng, hạch bạch huyết vùng chậu, âm hộ, âm đạo,.. để phát hiện ra các bất thường.

 Sau quá trình kiểm tra, các bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành chẩn đoán tình hình viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như là nguyên nhân gây bệnh, qua đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Điều trị viêm lộ tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Luôn giữ vị trí là phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM, cùng với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu trong khám và điều trị cho người bệnh.

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Đối với trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau khi chuẩn đoán, người bệnh sẽ được điều trị bằng thủ thuật dao LEEP – một công nghệ điều trị từ Mỹ, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Chính xác : Thủ thuật dao LEEP tác động trực tiếp lên tổ chức gây bệnh, cắt bỏ chính xác, trả lại bề mặt cổ tử cung trơn nhẵn, không sẹo và không bị xơ cứng. Tránh tuyệt đối tổn thương cho những khu vực xung quanh.

 Hiệu ứng nhiệt thấp : Lượng nhiệt phát ra không cao, điều trị không xâm lấn, không những không gây biến chứng dính cổ tử cung mà còn duy trì độ đàn hồi cổ tử cung.

 Đông máu nhanh : Thủ thuật dao LEEP có có chức năng cầm máu tốt, thời gian ngắn, chỉ khoảng 10 phút, không gây đau.

 An toàn : Điều trị viêm lộ tuyến bằng thủ thuật dao LEEP không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung phục hồi sau một tháng và không gây ảnh hưởng đến hoạt động quan hệ tình dục.

 Đa dạng đầu dao : Tùy theo tình hình bệnh lý, mà các bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước dao phù hợp, giảm tối đa khả năng xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Do đó, để có thể sớm điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chấm dứt những nguy hiểm cũng như là phiền toái mà nó gây ra, hãy liên hệ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được giúp đỡ và điều trị hiệu quả nhất.

 Với những thông tin mà các chuyên gia đã chia sẻ, nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được trò chuyện cùng các chuyên gia. Ngoài ra, để không làm mất nhiều thời gian, bạn đọc cũng có thể chia sẻ bệnh lý cùng các bác sĩ chuyên khoa qua bảng tư vấn bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.