Phòng khám đa khoa Thế Giới


Quy trình vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,446

Quy trình vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

    Hiện nay, vá màng trinh đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em, đây được xem là một bí quyết giúp chị em lấy lại sự tin tin vốn có, đồng thời giữ gìn được hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ không hiểu quy trình vá màng trinh là như thế nào? 

    Vậy hãy cùng tìm hiểu quy trình vá màng trinh Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết.

Quy trình vá màng trinh tại Đa Khoa Thế Giới

       Vá màng trinh thực chất là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới, thủ thuật này chỉ mất khoảng thời gian ngắn và tùy vào màng trinh đã rách nhiều hay rách ít.

Quy trinh va mang trinh o Phong Kham Đa Khoa The Gioi - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Trước và sau khi vá màng trinh

   Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, quy trình vá màng trinh bao gồm những bước như sau:

     Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra hình dạng các bộ phận xung quanh, đặc điểm âm vật ngoài, xác định vị trí rách màng trinh, từ đó tiến hành vá màng trinh cho phù hợp.

     Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một mũi thuốc gây tê để không gây đau đớn cho bệnh nhân trong khi tiến hành thủ thuật, thông thường sử dụng kéo để làm gọn vết thương, sau đó dùng chỉ để khâu lại và chỉ chừa một lỗ nhỏ trên màng trinh để trở về lúc ban đầu khi chưa bị tổn thương.

       Đặc biệt nếu sử dụng kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá màng trinh thì các bạn nữ chỉ mất vài phút để lấy lại được hình dáng màng trinh như ban đầu.

    Ngoài ra, hiện nay còn có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc, chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập từ Hàn Quốc và khi vá màng trinh sẽ không để lại sẹo, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, hạn chế được các biến chứng viêm nhiễm xảy ra, chi phí vá màng trinh tiết kiệm.

Những lưu ý trước và sau khi vá màng trinh

Khi đi vá màng trinh nên lưu ý tránh những ngày đang hành kinh, tốt nhất là trước kì kinh tiếp theo 10 ngày và sau khi sạch kinh nguyệt 3 ngày, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, hạn chế vận động mạnh sau khi vá.

Những lưu ý trước và sau khi vá màng trinh

Vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

     Theo các bác sĩ cho biết, màng trinh đã được vá rất khó để nhận ra khi nhìn bằng mắt thường hay quan hệ tình dục, kể cả người có chuyên môn cũng khó nhận biết khi kiểm tra màng trinh.

    Trên đây là những thông tin về quy trình vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới do các bác sĩ của chúng tôi cung cấp, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bác sĩ tư vấn của phòng khám chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh màng trinh

Vá màng trinh ở tphcm

Màng trinh có tự lành được không

Rách màng trinh có đau không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.