Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rách bao quy đầu có sao không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 547

Rách bao quy đầu có sao không?

Hiện nay, nhiều nam giới gặp phải tình trạng rách bao quy đầu một trong các sự cố gặp khi yêu với nhiều nguyên nhân khác nhau. Cảm thấy băn khoăn rách bao quy đầu có sao không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau. 

Các nguyên nhân gây rách bao quy đầu

Bao quy đầu một lớp màng mỏng bao bọc xung quanh quy đầu, tác dụng cung cấp độ ẩm và bảo vệ cậu nhỏ chống lại các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, vùng da rất nhạy cảm dễ bị viêm nhiễm, tổn thương đặc biệt là khi bị rách bao quy đầu.

Hiện tượng rách bao quy đầu một trong các trường hợp hay gặp phải diễn ra trong đời sống hằng ngày trong vấn đề tình dục.

Rách bao quy đầu hay còn gọi là đứt dây hãm một tai nạn rất phổ biến diễn ra trong đời sống tình dục ở nam giới. Biểu hiện ban đầu chính là vùng da quy đầu bị rách gây chảy máu khiến nam giới cảm thấy đau đớn.

Theo các chuyên gia cho biết rách bao quy đầu do các nguyên nhân sau:

Nhu cầu quan hệ tình dục bình thường giúp thăng hoa trong đời sống tình dục giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực. Quan hệ tình dục quá thô bạo, không đúng cách dễ gây tác dụng phụ mệt mỏi gây rách bao quy đầu. Tư thế quan hệ sai cũng dễ gây tổn thương, ảnh hưởng đến bao quy đầu.

Trường hợp dài hẹp bao quy đầu cản trở sự phát triển của dương vật do bị bó hẹp bên trong gây ngột ngạc, cản trở sự phát triển, khó khăn khi quan hệ gây sức ép lên da bao quy đầu dẫn đến rách bao quy đầu. Thói quen vệ sinh phải tuột bao quy đầu để vệ sinh do không cẩn thận gây rách bao quy đầu.

Rách bao quy đầu có sao không?

Rách bao quy đầu có sao không?

Thủ dâm giúp giải tỏa các vấn đề về nhu cầu sinh lý với trường hợp bình thường. Nhưng việc thủ dâm quá độ, mạnh tay gây tổn thương, rách bao quy đầu.

Với các thông tin chia sẻ nguyên nhân gây rách bao quy đầu giúp nam giới nắm và phòng tránh rách bao quy đầu. Và điều cần thiết khi gặp tình trạng rách bao quy đầu cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Lột bao quy đầu là gì? Cách lột như thế nào?

Đau bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Rách bao quy đầu có sao không?

Rách bao quy đầu cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các ảnh hưởng có thể xảy ra.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bao quy đầu hiệu quả, uy tín.

Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa hiệu quả.

Mô hình khám và chữa trị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Rách bao quy đầu có sao không?

Rách bao quy đầu có sao không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rách bao quy đầu nguy cơ gây ra:

Mất thẩm mỹ, sẹo do rách bao quy đầu gây mất tự tin, ngại gần gũi với bạn tình.

Nguy cơ viêm nhiễm do dương vật là vùng nhạy cảm, vi khuẩn dễ bị tấn công. Vết rách nếu chủ quan không chữa trị gây viêm nhiễm dễ mắc các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục.

Mất cảm giác khoái cảm khi quan hệ do hiện tượng đau, rát khi quan hệ tâm lý mất tự tin, hạnh phúc dễ đổ vỡ.

Sẹo ở vết rách gây ảnh hưởng đến dây thắng ngắn, sẹo kéo căng da quy đầu nguy cơ dễ bị rách.

Vì thế, việc chữa trị sớm là rất cần thiết giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm và vấn đề sinh lý được cải thiện.

Qua các nội dung cung cấp rách bao quy đầu có sao không? Nếu còn gì thắc mắc, cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.