Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,783

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không?

    Nhiều nam giới hốt hoảng, lo lắng không biết rách bao quy đầu khi quan hệ nguy hiểm không ? Đó là một tai nạn khá phổ biến, trường hợp này xảy ra là do quan hệ tình dục mạnh, thô bạo, thủ dâm nhiều, không đúng cách hoặc bị tổn thương, nam giới sẽ cảm thấy đau, nhiều người sẽ bị chảy máu, thậm chí ở những lần quan hệ tiếp theo sẽ vẫn bị đau.

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không ?

   Đối với những người lần đầu tiên quan hệ, chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị rách bao quy đầu, biểu hiện trước hết là vùng da bao quy đầu bị rách, gây đau đớn, chảy máu.

   Nếu không được can thiệp sớm sẽ dẫn đến những nguy hiểm như: khi bị rách bao quy đầu, đối với những người có cơ địa lành thì vết thương sẽ mau lành, nhưng sẽ để lại sẹo mất thẩm mỹ, những vết sẹo đó lâu ngày sẽ khô cứng lại, gây đau đớn trong những lần quan hệ sau đó.

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không ?

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không ?

  Nếu không chữa trị kịp thời, vết thương dễ bị viêm loét sâu vào quy đầu, bởi vì vết thương xảy ra ở vùng nhạy cảm, kết hợp với bụi bẩn và nước tiểu sẽ là môi trường thích hợp để vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây nhiễm khuẩn viêm loét quy đầu.

  Bệnh nhân thường ngại ngùng, dấu bệnh, không dám đến chữa bệnh, cùng với việc vệ sinh không sạch sẽ, dễ bị viêm nhiễm sâu hơn, lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng cương cứng của dương vật khi quan hệ tình dục.

  Bị đau sau khi rách bao quy đầu một lần thường sẽ làm cho nam giới sợ hãi, gây rối loạn tâm lý, lâu dần sẽ trở thành phản xạ sợ hãi mỗi lần quan hệ tình dục.

  Việc rách bao quy đầu ở nam giới sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này. Bạn cần trang bị thêm cho mình thông tin, tránh những nguy hiểm cho sức khỏe sau này, đừng nên rụt rè hay ngại ngùng hãy nhấp vào khung chat, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi sẽ có những thông tin và lời khuyên bổ ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

 Phòng khám nam khoa Tphcm

 Hình ảnh rách bao quy đầu

 Hình ảnh viêm bao quy đầu

 Rách bao quy đầu khi quan hệ nguy hiểm không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.