Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,531

Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

 Đối với nam giới việc khẳng định bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối là vấn đề vô cùng quan trọng. Thế nhưng có nhiều quý ông gặp phải rắc rối không đạt được khoái cảm mong muốn khi mắc phải hiện tượng rối loạn cương dương.

    Vậy rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý đúng hay không? Chúng ta cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây để có thể sớm nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Thế nào là rối loạn cương dương ?

 Bệnh rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở những nam giới từ độ tuổi 40 hoặc có thể gặp ở các quý ông ở tuổi trưởng thành và những người mới quan hệ tình dục. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó chủ yếu là yếu tố tâm lý, tuổi tác, thói quen sinh sống và các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

Thế nào là rối loạn cương dương

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương sẽ biểu hiện ở các mức độ khác nhau tùy theo cơ địa của từng người. Ngoài ra, dấu hiệu cua bệnh còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh nên mức độ nghiêm trọng của từng người không giống nhau.

Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

 Rối loạn cương dương là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết. Biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục theo thời gian mong muốn, thường trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh hoặc cương cứng bất thường khi không có ham muốn và nhu cầu quan hệ.

Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

Rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý

 Có trường hợp không thể xuất tinh như đang quan hệ thì bị xìu hay xuất tinh sớm hoặc khó đạt khoái cảm. Tình trạng rối loạn cương dương kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới cũng như hạnh phúc vợ chồng.

 Yếu sinh lý có thể hiểu nôm na là khả năng sinh lý bị suy yếu, suy giảm. Đây là hiện tượng nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình. Khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ có một số biểu hiện như:

 Dương vật hoàn toàn không thể cương cứng. Do đó không thể đưa dương vật vào trong âm đạo và không thể quan hệ tình dục. Hiện tượng này còn được gọi là “bất lực hoàn toàn” hay “ trên bảo dưới không nghe”

 Người bị rối loạn cương cũng có thể kèm theo triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng người bị xuất tinh sớm mà vẫn “cương nhu đều đặn” thì không thể bị gọi là người rối loạn cương.

 Triệu chứng rối loạn cương dương có thể báo hiệu các bệnh lý khác như nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu....

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề rối loạn cương dương biểu hiện của yếu sinh lý hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp và tư vấn miễn phí.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.