Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,257

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương khiến tâm lý nam giới trở nên tự ti, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình. Tình trạng này kéo dài dẫn đến dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình, nguy hiểm hơn gây vô sinh hiếm muộn. Vậy rối loạn cương dương có biểu hiện gì? Bài viết sau cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh giúp nam giới hiểu rõ chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình. 

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, không đủ cương cứng, thời gian cương cứng ngắn. Lúc cần thì không cương cứng nhưng khi cần thì lại không cương khiến quá trình giao hợp gặp nhiều khó khăn.

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Bệnh rối loạn cương dương thường có các biểu hiện như:

Dương vật không thể cương khi có ham muốn nhưng lúc không cần lại cương.

Khi dùng các chất kích thích dương vật cũng không có khả năng cương cứng.

Hiện tượng dương vật mềm không có khả năng cương cứng, ham muốn khi giao hợp.

Dương vật cương cứng nhưng nhanh chóng bị xìu, cảm giác hưng phấn dần mất đi.

Cậu nhỏ cương cứng nhưng không thể duy trì để đưa vào âm đạo.

Các biểu hiện này thường do các nguyên nhân:

Do biến chứng của các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, suy thận.

Nam giới ngày càng lớn tuổi nội tiết tố sinh dục nam bị lão hóa ngày càng suy giảm về khả năng ham muốn và vấn đề sinh lý.

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Thói quen thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Sử dụng các thuốc chống trầm cảm, an thần, cao huyết áp, lợi tiểu…

Lời khuyên bác sĩ: Nam giới khi có các biểu hiện của rối loạn cương dương nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Các phương pháp chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả

Các bác sĩ nam khoa cho biết để quá trình chữa trị bệnh rối loạn cương dương đem lại nhiều hiệu quả nam giới cần đến trực tiếp cơ sở khám và chữa trị chuyên bệnh nam khoa, bệnh rối loạn cương dương uy tín để đảm bảo an toàn cho việc chữa trị.

Phòng khám Đa Khoa Thế Giới hiện nay cơ sở khám và chữa bệnh rối loạn cương dương uy tín được nhiều đấng mày râu ưu tiên lựa chọn chữa trị. Tùy vào tình trạng, mức độ bệnh của từng người mà bác sĩ đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp với chi phí hợp lý. Sau đây là các phương pháp được bác sĩ nam khoa đưa vào chữa trị:

Phương pháp nội khoa: Thực hiện phương pháp này khi mới mắc bệnh hoặc ở mức độ nhẹ. Các bác sĩ chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi giúp kéo dài thời gian quan hệ, làm tăng lưu lượng máu đến dương vật duy trì sự cương cứng. Bệnh nhân dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp tránh các tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Vật lý trị liệu: Sử dụng thiết bị bao lấy dương vật nên khi quan hệ thiết bị bơm không khí để tạo ra chân không, khiến lưu lượng máu kích thích chạy vào dương vật tạo sự cương cứng và tháo ra khi kết thúc quá trình giao hợp.

Tiểu phẫu ngoại khoa: Thực hiện cấy ghép dụng cụ y khoa có chứa nước muối vào trong dương vật tạo ra sự cương cứng. Nếu mắc phải trường hợp dây chằng thần kinh dương vật bị tổn thương dẫn đến rối loạn cương dương phải tiến hành tiểu phẫu ngoại khoa.

Qua các phương pháp chữa trị trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.