Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,077

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Hiện tượng rối loạn cương dương khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muốn. Với tâm lý chủ quan về tình trạng sức khỏe mà không lường trước được các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế, các chuyên gia nam khoa chia sẻ vấn đề rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không? Giúp đấng mày râu hiểu rõ và phòng tránh bệnh kịp thời. 

Các biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một tình trạng gây suy giảm chức năng tình dục của nam giới. Bệnh thường do các nguyên nhân: Do ảnh hưởng của các bệnh thận, tim mạch, tiểu đường, yếu tố tâm lý, các dây thần kinh bị tổn hại, thói quen ăn uống không hợp lý…Theo các chuyên gia nam khoa cho biết nếu mắc phải bệnh rối loạn cương dương thường do có các dấu hiệu sau:

Mất cảm giác hưng phấn, ham muốn trong quan hệ tình dục.

Dùng các biện pháp kích thích cậu nhỏ nhưng vẫn không cương cứng.

Khi bắt đầu giao hợp với bạn tình nhưng dương vật không có khả năng cương cứng.

Thời gian cương cứng dưới 3 phút cậu nhỏ chưa kịp đi vào âm đạo.

Cương cứng không theo chủ định của nam giới.

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Tùy theo các dấu hiệu mà các bác sĩ nam khoa chia thành 2 mức độ:

Mức độ nhẹ cậu bé phải mất nhiều thời gian để cương cứng nhưng không duy trì được trạng thái lâu và dễ bị xìu khi tiếp xúc với âm đạo.

Mức độ nặng dương vật không có khả năng cương cứng khiến đấng mày râu mất tự tin không còn hưng thú trong chuyện quan hệ tình dục.

Khi có các dấu hiệu của bệnh giống như trên, nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới đơn giản mà hiệu quả

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ chữa trị bệnh nam khoa, bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Cơ sở y tế được nhiều đấng mày râu ưu tiên hàng đầu trong chữa trị bệnh rối loạn cương dương.

Hiện tượng rối loạn cương dương nếu chủ quan không chữa trị sớm là nguyên nhân gây ra các ảnh hưởng:

Sức khỏe: Theo thống kê mới nhất tại các cơ sở y tế cho biết người mắc phải bệnh rối loạn cương dương thường gặp các vấn đề về sức khỏe trầm trọng như bệnh tiểu đường, tim mạch ảnh hưởng đến sinh lý. Tâm lý mất tập trung, trí nhớ suy giảm.

Đổ vỡ hạnh phúc gia đình: Do quan hệ tình dục không như ý muốn khiến tâm lý trở nên căng thẳng, áp lực, mâu thuẩn xảy ra. Tình cảm vợ chồng trở nên lãnh cảm dẫn đến ngoại tình do nhu cầu sinh lý của bản thân. Từ đó hôn nhân gia đình dễ bị đổ vỡ.

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Tâm lý: Bất lực về sinh lý khiến tính cách trở nên buồn bực, cáu gắt. Tình trạng này dẫn đến tâm lý rơi vào trầm cảm, stress kéo dài trở nên cô đơn và sống buông thả.

Chức năng sinh sản: Bệnh rối loạn cương dương khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quá trình xuất tinh bên trong tử cung bạn tình. Nguyên nhân khiến số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhiều trường hợp muốn có con phải tiến hành thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm.

Với các ảnh hưởng trên, nam giới nếu có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh rối loạn cương dương, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.