Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn cương dương là gì? Liệt dương nên điều trị ra sao?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,509

Rối loạn cương dương là gì? Liệt dương nên điều trị ra sao?

Theo lời giới thiệu của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới :

 Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, là chỉ nam giới ttrong trạng thái muốn quan hệ nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng lại không thể giữ lâu, không thể tiến hành giao hợp mà xuất hiện tình trạng khó khăn trong giao hợp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương như : nguyên nhân tâm lý, nguyên nhân thể chất ( bệnh về mạch máu ), chấn thương thần kinh, di căn do phẫu thuật để lại, giảm năng tuyến giáp, thuốc hạ huyết áp, chứng cong vẹo dương vật, bao quy đầu v.v..

 Liệt dương nên điều trị ra sao?

 Tỷ lệ phát bệnh Liệt dương chiếm 50% trên tổng số nam giới đã thành niên. Chứng rối loạn chức năng tình dục bao gồm: giảm ham muốn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng dương vật, trong đó rối loạn cương dương là loại rất phổ biến trong rối loạn chức năng tình dục.

rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống nam giới

 Theo lời đề nghị của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, đối với bệnh liệt dương cần điều trị từ hai phương diện như:

 Đầu tiên cần phải điều trị về mặt tâm lý. Liệt dương có ảnh hưởng rất lớn đối với tâm lý của nam giới. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân do yếu tố tâm lý mà dẫn đến bệnh chứng liệt dương. Cho nên, trong việc điều trị liệt dương cần phải coi trọng vấn đề trên các phương diện như: tình cảm vợ chồng bị nhạt đi, hoặc do áp lực công việc cũng sẽ ảnh hưởng đến chứng liệt dương trở nên nghiêm trọng hơn. Còn nữa chính là số lần quan hệ quá nhiều, do dương vật cương cứng trong thời gian dài và làm cho chức năng cương dương xuất hiện dị thường, dẫn đến chứng liệt dương.

 Ngoài ra, phẫu thuật cũng là một phương pháp phổ biến điều trị chứng liệt dương, tất cả các biện pháp điều trị cũng có các mặt hạn chế của nó, trong đó điều trị bằng phẩu thuật thích hợp với việc điều trị tĩnh mạch và động mạch của rối loạn cương dương. Trong đó, còn có các loại phẩu thuật ở tĩnh mạch dương vật như: phẫu thuật thắt tĩnh mạch ở lưng dương vật, thắt tĩnh mạch ở chân dương vật, phẫu thuật bóc tách thể hang ở niệu đạo, phẫu thuật tĩnh mạch tại khung chậu v.v..

 Theo lời của chuyên gia, Đối với rối loạn cương dương, bệnh nhân cần phối hợp điều trị với bác sỹ chuyên khoa, không nên thủ dâm, cũng cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống. Như vậy sẽ có thể đề cao bản năng của nam giới và có thể sớm hồi phục sức khỏe. Hotline tư vấn: (028).3853.8888 Hoặc liên hệ với chúng tôi >> Tại Đây <<

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.