Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Cương Dương

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ luôn là vấn đề nan giải mà nam giới quan tâm. Tình trạng không cương cứng đã làm cho cánh mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ khi quan hệ với bạn tình. Từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy khác không đáng có.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa liệt dương ở đâu là tốt nhất?

Liệt dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân mà còn làm cho tâm lý của người bệnh bị căng thẳng, bất ổn, nguy hại đến sức khỏe sinh sản. Vậy, chữa liệt dương ở đâu là tốt nhất? Nam giới nên quan tâm đến bài viết này để lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Bệnh rối loạn cương dương là thủ phạm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của nam giới. Vì vậy, nam giới cần tham khảo bài viết dưới đây, để tìm ra cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất. Từ đó, nam giới sẽ có cách bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, tránh những hệ lụy không đáng có sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh không chỉ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh mà nó còn làm cho mối quan hệ vợ chồng cũng như cuộc sống tình dục bị đảo lộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?....Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc độ cương cứng không lâu để thực hiện quan hệ tình dục, đây không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị bệnh gì ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, bình thường khi quan hệ tình dục cho đến lúc xuất tinh thì “ cậu nhỏ” của em mới xìu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị đau khi cương cứng hoặc khi sau quan hệ là do đâu ?

 Có khá nhiều nam giới sống trong tình trạng lo lắng cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những triệu chứng này có nguyên nhân từ đâu. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ về “dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu” để bạn đọc có thêm những kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương tốt nhất TPHCM ?

Sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng nhất hiện nay, tuy nhiên, do những quan niệm sai lệch mà nam giới không nắm vững các kiến thức về bệnh lý nam khoa cũng như sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương và không biết điều trị ở đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không ?

Nếu như xuất tinh sớm là tình trạng “chưa ra tới chợ, đã tiêu hết tiền” thì xuất tinh muộn lại hoàn toàn ngược lại. Đây là tình trạng nam giới có đầy đủ các điều kiện xuất tinh, dương vật đủ độ cương cứng và khoái cảm nhưng lại gặp khó khăn đi đến xuất tinh. Nhiều nam giới chủ quan bỏ qua tình trạng này mà không biết rằng đây là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy quan hệ lâu ra có sao không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

  Cuộc sống hiện đại khiến cho nam giới gặp nhiều rắc rối về rối loạn tình dục, trong đó phổ biến nhất là chứng rối loạn cương dương. Đây là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được và duy trì được sự cương dương.

Xem Thêm Tư Vấn