Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn kinh nguyệt cách điều trị hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 757

Rối loạn kinh nguyệt cách điều trị hiệu quả

Chắc hẳn chị em đã không còn xa lạ với tình trạng rối loạn kinh nguyệt nhưng để điều trị như thế nào cho hiệu quả thì vẫn còn nhiều người chưa biết. Nhằm cung cấp thêm một số thông tin cho chị em nắm rõ về rối loạn kinh nguyệt cách điều trị hiệu quả, các chuyên gia đã có một số chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

 

Rối loạn kinh nguyệt là như thế nào?

 Chu kỳ kinh nguyệt khoảng từ 25 đến 30 ngày sẽ lặp lại một lần, lượng kinh nguyệt ổn định không có sự thay đổi được xem là bình thường. Nếu như chị em nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình có sự thay đổi như được trình bày dưới đây thì được xem là rối loạn kinh nguyệt:

☣ Chu kỳ kinh nguyệt dưới 25 ngày và số ngày hành kinh kéo dài từ 7 ngày trở lên.

☣ Lượng kinh nguyệt không ổn định, kinh nguyệt có màu sậm, mùi hôi khó chịu. Khoảng thời gian xảy ra kinh nguyệt giữa hai kỳ kinh cũng không đều, cách nhau vài tuần hoặc vài tháng nhưng có lúc chỉ cách vài ngày.

☣ Giữa hai kỳ kinh nguyệt có hiện tượng xuất huyết.

☣ Chu kỳ kinh nguyệt cách nhau khoảng vài tháng thì được gọi là kinh thưa, khi đó chị em sẽ nhận thấy số ngày hành kinh chỉ xảy ra khoảng vài ngày, máu kinh khá ít hoặc đôi khi là không có.

☣ Một số chị em sau tuổi dậy thì nhưng lại không có kinh, số khác thì có kinh nhưng sau một thời gian dài không có kinh lại cũng được xem là rối loạn kinh nguyệt.

Bài viết liên quan:

 Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam

 Kinh nguyệt ra ít là bị gì?

Rối loạn kinh nguyệt là do đâu?

 Rối loạn kinh nguyệt được bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau đây:

✾ Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài: Việc chị em sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, gây rối loạn nội tiết tố làm giảm chức năng của các cơ quan sinh sản, chậm quá trình rụng trứng, kinh nguyệt bị rối loạn,…

✾ Có vấn đề bất thường ở tuyến giáp: Tuyến giáp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo duy trì hoạt động của cơ thể nữ giới nên khi tuyến giáp gặp vấn đề bất thường sẽ làm cho chị em cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, chu kỳ kinh nguyệt thay đổi.

Rối loạn kinh nguyệt cách điều trị hiệu quả

Mắc bệnh tuyến giáp, chị em dễ bị rối loạn kinh nguyệt

✾ Bệnh phụ khoa: Vi khuẩn gây nhiễm bệnh phụ khoa có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt, khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt,…

✾ Ngoài những nguyên nhân kể trên thì chị em còn có thể gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt do tuổi tác, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý,…

 Rối loạn kinh nguyệt không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em mà còn tác động tiêu cực đến nhiều vấn đề khác trong đời sống sinh hoạt, hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy nên các chuyên gia khuyến cáo chị em nếu gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt thì nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

 Nếu còn ngần ngại, chị em hãy trao đổi với chuyên gia qua bảng chat bên dưới để được tư vấn.

 

Rối loạn kinh nguyệt – cách điều trị hiệu quả, an toàn

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã điều trị cho nhiều chị em mắc bệnh phụ khoa nói chung và rối loạn kinh nguyệt nói riêng bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em hồi phục sức khỏe, sinh hoạt dễ dàng.

✧ Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, nắm vững chuyên môn, trình độ tay nghề cao.

✧ Đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến.

✧ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ thoáng mát.

Rối loạn kinh nguyệt cách điều trị hiệu quả

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc tiên tiến giúp điều trị hiệu quả chứng rối loạn kinh nguyệt

✧ Chi phí khám chữa bệnh được áp dụng đúng mức giá niêm yết theo quy định,

✧ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8 đến 20 giờ các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 Mọi thắc mắc của chị em về vấn đề rối loạn kinh nguyệt xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.