Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,987

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

 Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch là trường hợp khiến phụ nữ nào cũng cũng lúng túng không biết phải làm sao cho đúng. Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ lý giải về hiện tượng thử thai 2 vạch do rối loạn kinh nguyệt và những cách xử lý an toàn để chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ

 Que thử thai là dụng cụ xét nghiệm định tính đơn giản, giúp phát hiện dấu hiệu mang thai từ nồng độ hormone hCG – một chất do nhau thai tiết ra có trong nước tiểu.

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

 Trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thai không?

 Ngoài nguyên nhân dùng que hoặc bút thử thai kém chất lượng, sai cách, sai thời điểm thì que thử thai dương tính giả trong trường hợp rối loạn kinh nguyệt là do:

 Rối loạn nội tiết tố khi tâm lý căng thẳng: Chị em lo lắng khi thấy kinh nguyệt thất thường thì nồng độ hormone sinh dục nữ cũng tăng cao dẫn đến chậm kinh thử thai 2 vạch nhưng không có thai.

 Hội chứng đa nang buồng trứng: Nhiều nang trứng hình thành trong buồng trứng nhưng không phát triển và không rụng. Lúc này, nhiều chị em bị mất kinh và phát hiện thử thai 2 vạch mờ.

 Mắc bệnh phụ khoa ở tử cung, buồng trứng: Một số chị em bị viêm vùng chậu, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, suy buồng trứng,… sẽ thấy kinh nguyệt không đều, thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh.

 Nếu bạn có những thắc mắc về hiện tượng thử thai 1 vạch đậm và một vạch rất mờ, hãy nhấn vào khung chat để chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới giải đáp ngay.

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

 Theo các chuyên gia, dùng que thử hay bút thử thai chỉ là biện pháp ban đầu để chị em phát hiện có thai hay không. Cách tốt nhất để phân biệt có thai và rối loạn kinh nguyệt là khám phụ khoa.

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch cần siêu âm tử cung phần phụ đẻ xác định lại

  Khai thác bệnh sử: Bác sĩ đặt những câu hỏi về chu kỳ kinh nguyệt, những rối loạn như trễ kinh, chậm kinh, mất kinh, kinh đến sớm, đặc điểm máu kinh và tần suất quan hệ để xây dựng chẩn đoán y khoa.

  Xét nghiệm chẩn đoán thai kỳ: Kiểm tra thành phần máu để đo nồng độ beta – hCG đối chiếu với số liệu khi phụ nữ mang thai. Phương pháp này giúp chẩn đoán có thai chính xác hơn cách thử que.

  Siêu âm tử cung phần phụ: Biện pháp giúp nhận biết túi phôi trong lòng tử cung khi mang thai, phát hiện thai ngoài tử cung, tầm soát bệnh phụ khoa khi thử que 2 vạch nhưng siêu âm không có thai.

  LỜI KHUYÊN: Chị em cần lựa chọn khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM để an tâm được chăm sóc y khoa an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ siêu âm tử cung và điều trị rối loạn kinh nguyệt tốt nhất

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu tại TPHCM. Chị em có nhu cầu siêu âm thai, chẩn đoán và điều hòa kinh nguyệt có thể đến khám tại đây với:

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch phải làm sao?

Địa chỉ siêu âm tử cung và điều trị rối loạn kinh nguyệt tốt nhất

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ công tác tại khoa phụ sản và phụ khoa đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức.

  Cơ sở vật chất tốt nhất: Máy siêu âm, nội soi, hệ thống sinh hóa,… tối tân hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị đạt được độ chuẩn xác cao.

  Kỹ thuật khám chữa hiện đại: Các phương pháp khám chữa được ứng dụng rộng rãi tại các nước y học phát triển, đảm bảo tính hiệu quả.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp để chăm sóc và phục vụ bệnh nhân thăm khám thoải mái nhất.

  Chi phí điều trị minh bạch: Bảng giá khám chữa được cập nhật giúp bệnh nhân dễ dàng tham khảo trước điều trị và được miễn giảm hợp lý.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch. Đối với các bất thường phụ khoa tương tự, chị em có thể trao đổi bảo mật với chuyên gia để được giải đáp miễn phí 24/24.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

1 tháng có kinh 3 lần có sao không

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt tuổi 40

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.