Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 483

Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị

Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều chị em bởi vấn đề này khá phổ biến và dễ xảy ra. Dưới đây là những thông tin chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này, mời chị em cùng tham khảo.

 

Rối loạn kinh nguyệt do nguyên nhân nào gây ra?

 Về mặt chuyên môn, các chuyên gia cho biết rối loạn kinh nguyệt có các dạng như máu kinh ra nhiều, ra ít, chu kỳ kinh kéo dài trong nhiều ngày. Các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng rối loạn kinh nguyệt là do một số nguyên nhân như:

☯ Mắc bệnh tuyến giáp: Khi tuyến giáp hoạt động kém sẽ khiến cho hoạt động bài tiết bị trì trệ dẫn đến tình trạng tắt kinh, rối loạn kinh nguyệt.

☯ Buồng trứng đa nang: Lượng nội tiết tố nữ thấp làm cho quá trình rụng trứng xảy ra một cách bất thường, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt.

Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị

Buồng trứng đa nang khiến cho chị em bị rối loạn kinh nguyệt

☯ Áp lực tâm lý: Do công việc mệt mỏi, căng thẳng kéo dài khiến cho chị em mệt mỏi, suy nhược, điều này làm cho nhịp sống bị rối loạn tác động xấu đến chu kỳ kinh nguyệt.

☯ Thiếu dinh dưỡng: Cơ thể không được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cũng là một nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt.

 Nếu chị em nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt có hiện tượng lạ như ngắn 25 hoặc dài hơn 35 ngày thì đó có thể là dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị sớm.

 Chị em có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia về vấn đề mà mình đang gặp phải bằng cách nhấp vào bảng chat dưới đây.

 

Bài viết liên quan:

Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh phụ khoa nói chung và rối loạn kinh nguyệt nói riêng, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã điều trị cho nhiều chị em một cách hiệu quả bằng những phương pháp hiện đại như:

❃ Điều trị bằng thuốc: Sử dụng thuốc nhằm giúp điều hòa kinh nguyệt, phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa.

❃ Điều trị bằng Dao Leep: Phương pháp này giúp điều trị hiệu quả chứng rối loạn kinh nguyệt do tổn thương các mô bên trong cơ quan sinh dục, tái tạo vùng thương tổn, hạn chế khả năng tái phát.

❃ Điều trị bằng phương pháp Oxygen: Sử dụng ion hoạt tính làm cải thiện và điều hòa kinh nguyệt một cách hiệu quả.

Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị

Phương pháp Oxygen giúp điều trị hiệu quả các vấn đề rối loạn kinh nguyệt

 Các chuyên gia khuyến cáo để đạt được hiệu quả trong quá trình điều trị, chị em nên tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý kết thúc liệu trình vì như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Trong nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa Thế Giới được các chuyên gia đánh giá là có nhiều dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như:

✯ Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

✯ Trang thiết bị, máy móc tiên tiến.

✯ Khuôn viên phòng khám sạch sẽ, hiện đại, thoáng mát.

Rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị

Máy móc hiện đại giúp điều trị rối loạn kinh nguyệt đạt hiệu quả cao

✯ Chi phí điều trị hợp lý.

✯ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt.

 Qua bài viết này, hy vọng chị em đã có thêm nhiều thông tin cần thiết về chứng rối loạn kinh nguyệt. Mọi thắc mắc xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.