Phòng khám đa khoa Thế Giới


Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 501

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Hiện tượng rụng tóc nhiều khiến người bệnh cảm thấy lo lắng, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Một trong các triệu chứng của các bệnh lý da liễu nguy hiểm. Vì thế, thăm khám và chữa trị một trong các giải pháp giúp chữa trị hiệu quả. Để tìm hiểu rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Rụng tóc một trong các hiện tượng sinh lý bình thường, tình trạng cơ thể đào thải những sợi tóc cũ để tóc khỏe được mọc lên thay thế cho tóc cũ. Bình thường, một ngày con người có thể rụng tóc khoảng 30 – 60 sợi tóc.

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu cho biết, nếu gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều, tóc rụng thành từng mảng nguy cơ gây hói đầu. Tình trạng rụng tóc thường do các nguyên nhân sau:

Yếu tố di truyền khiến tình trạng rụng tóc nhiều, tóc thưa mỏng yếu. Nếu trong gia đình có người bị rụng tóc thì khả năng mắc bệnh là rất cao.

Rối loạn nội tiết tố đặc biệt là phụ nữ mang thai và sau khi sinh, bước vào độ tuổi mãn kinh, bệnh nhân đa nang buồng trứng rất dễ gặp chứng rụng tóc gây hói đầu.

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Mắc các bệnh lý tự miễn như các bệnh tuyến giáp, ban đỏ, viêm khớp dạng thấp, viêm ruột, bạch biến…Yếu tố gây ra hàng loạt tình trạng rụng tóc, hói đầu, tóc mọc chậm.

Các bệnh ngoài da, bệnh vảy nến, nấm da đầu, viêm da tiết bã gây tổn thương các nang tóc, hậu quả tóc rụng ngang, gốc nang làm da đầu lấm chấm đen gây mất thẩm mỹ.

Một số vấn đề khác như da đầu nhờn, tâm lý bị stress kéo dài, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, thay đổi kiểu tóc quá nhiều cũng là nguyên nhân gây rụng tóc.

Phát hiện bản thân có các biểu hiện rụng tóc nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách điều trị rụng tóc hiệu quả

Tóc rụng nhiều là bệnh gì?

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Cách điều trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Tiến hành thăm khám và chữa trị khi gặp phải tình trạng rụng tóc một trong các giải pháp giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, rụng tóc uy tín.

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu?

Sau khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị theo các cách sau:

Dùng thuốc: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc bôi ngoài da, dầu gội đầu, thuốc uống…Có tác dụng điều hòa nội tiết, chữa trị các bệnh lý rụng tóc từ đó kích thích tóc phát triển nang tóc giúp tóc mọc nhanh, hạn chế rụng tóc.

Chữa trị hói đầu bằng công nghệ Bio Hair: Sau khi chữa trị nguyên nhân gây rụng tóc, phục hồi mái tóc là vấn đề cải thiện thẩm mỹ, tóc trở nên khỏe mạnh. Áp dụng công nghệ Bio Hair một trong các công nghệ tế bào mầm tóc, có tác dụng giúp tóc mọc trở lại tốt hơn, giải quyết tình trạng hói đầu do rụng tóc gây ra.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu, rụng tóc hiệu quả, uy tín.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế giúp đem đến các dịch vụ khám và chữa trị bệnh hiệu quả. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các thông tin cho biết, rụng tóc nhiều nguyên nhân do đâu? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.