Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rụng Tóc

Rụng tóc nhiều phải làm sao?

Rụng tóc một trong các dấu hiệu cho thấy tình trạng da đầu đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhiều người cảm thấy băn khoăn rụng tóc nhiều phải làm sao? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc diễn ra khá phổ biến hiện nay, nhiều chị em cảm thấy thắc mắc cách chữa trị rụng tóc hiệu quả hiện nay như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa rụng tóc hiện nay bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi dạo gần đây mỗi lần sau khi gội đầu, tóc tôi hay rụng nhiều, có thể lên đến 100 sợi, khiến tôi luôn có cảm giác sợ hãi mỗi khi gội. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc giúp cho tóc mọc lại và ngăn ngừa rụng nhưng không khỏi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chữa trị rụng tóc hiện nay bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cơ sở chữa rụng tóc hiệu quả - uy tín trên địa bàn TPHCM

Người ta thường nói “cái răng, cái tóc là gốc con người”, việc rụng tóc đã trở thành nỗi ám ảnh của mỗi người bệnh, khiến cho họ luôn cảm thấy tự ti, thiếu tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp - tình duyên. Cho nên, tìm kiếm một cơ sở chữa rụng tóc hiệu quả - uy tín trên địa bàn TPHCM là điều mà tất cả mọi người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm một sự lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Rụng tóc có thể do mắc một số bệnh lý hoặc rối loạn bên trong cơ thể. Để hiểu rõ bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung bài viết sau, giúp phòng tránh tình trạng rụng tóc hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rụng tóc có nguy hiểm không?

Rụng tóc một trong các nguyên nhân khiến tâm lý tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp. Rụng tóc theo chu kỳ thì không gây ảnh hưởng gì, nhưng nếu rụng tóc quá nhiều tiềm ẩn các căn bệnh nguy hiểm. Vậy bị rụng tóc có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn