Phòng khám đa khoa Thế Giới


Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,641

Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào ?

 Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm với thời gian phát bệnh tương đối dài qua 4 giai đoạn. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn khuyên rằng nên khám chữa ngay khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh. Vậy săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để có thể nhận biết và điều trị ngay.

Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

 Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai - Treponema pallidum – có khả năng gây hại cho chức năng sinh dục, sinh sản, thần kinh, tim mạch, nội tạng. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, có thể truyền qua đường máu, tiếp xúc trực tiếp và từ mẹ sang con.

Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

Xoắn khuẩn giang mai và săng giang mai giai đoạn đầu ở nam và nữ

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, săng mai giai đoạn đầu có những đặc điểm sau:

Thời gian phát bệnh: Sau khi nhiễm xoắn khuẩn 3 – 90 ngày (thời gian trung bình là 3 tuần) bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu giang mai giai đoạn đầu kéo dài 3 – 6 tuần.

Dấu hiện giang mai giai đoạn đầu: Bệnh nhân cảm nhận được bất thường ở vùng da tiếp xúc với mầm bệnh và sưng nổi hạch ở bẹn nhưng không đau nhức.

Đặc điểm săng giang mai: Vết loét nông hình tròn hoặc bầu dục có đường kính từ 3mm – 3cm. Bờ mặt nhẵn nhụi, màu đỏ, sờ hơi cứng, không mủ, không gây ngứa, không đau.

Vị trí săng giang mai ở nam: Xuất hiện ở lỗ sáo, gần quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu quanh thân dương vật, gốc dương vật, bìu, quanh hậu môn, lỗ hậu môn, tay, miệng,…

Vị trí săng giang mai ở nữ: môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, vùng hậu môn – bộ phận sinh dục ngoài, tay, lưỡi, quanh môi, khoang miệng,…

 Săng giang mai giai đoạn đầu thường bị bỏ qua vì triệu chứng nhầm lẫn với các bệnh da liễu, vấn đề dị ứng, vệ sinh. Các dấu hiệu biến mất sau một thời gian bệnh nhân lầm tưởng là tự khỏi nhưng thực chất xoắn khuẩn đang ăn sâu vào máu rất nguy hiểm.

  LỜI KHUYÊN: Khi phát hiện những dấu hiệu săng giang mai giai đoạn đầu kể trên, bệnh nhân nên chủ động khám chữa ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

 Nếu như có các dấu hiệu săng mai nhưng không biết tìm ai tư vấn, bạn có thể chia sẻ với các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được lời khuyên hữu ích và bảo đảm thông tin được giữ kín.

Điều trị săng giang mai giai đoạn đầu

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, điều trị săng giang mai giai đoạn đầu là dễ dàng hơn nhiều cho bệnh nhân khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, xoắn khuẩn giang mai chưa nhiều. Do đó, khám chữa sớm giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và hạn chế biến chứng bệnh.

Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

Xét nghiệm phát hiện xoắn khuẩn giang mai ở giai đoạn đầu

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ có đủ điều kiện về trình độ chuyên môn để điều trị thành công bệnh giang mai ở nam và nữ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện xét nghiệm và điều trị săng giang mai giai đoạn đầu tại đây với:

 Quy trình khám chữa chuyên nghiệp: Thủ tục được tiến hành nhanh gọn, nhân viên y tế sắp xếp bệnh nhân gặp bác sĩ chuyên khoa ngay, không phải bốc số hay chờ đợi lâu.

 Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ tại đây có học vị cao, kinh nghiệm lâu năm trong chẩn trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

 Phương pháp tối ưu: Máy móc, dụng cụ được nhập khẩu để phục vụ chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh giang mai với Phương pháp cân bằng miễn dịch 4 bước.

 Nguyên tắc bảo mật: Chính sách của Phòng khám đa khoa Thế Giới là cam kết giữ kín danh tính, thông tin riêng tư bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

  Hy vọng rằng khi đã biết được những đặc điểm của săng giang mai giai đoạn đầu, mọi người có được cho mình kiến thức để chủ động điều trị sớm, điều trị hiệu quả nếu chẳng may mắc bệnh.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh bệnh giang mai

 Bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh giang mai ở nữ

 Bệnh giang mai ở miệng

 Bệnh giang mai có ngứa không

 Xét nghiệm bệnh giang mai ở Bệnh viện Da Liễu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.