Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,207

Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

 Sau khi quan hệ ra dịch vàng là biểu hiện của bệnh gì hiện đang được nhiều chị em gửi đến các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới mong tìm được câu trả lời. Trong bài viết này các bác sĩ xin được mang đến những thông tin về hiện tượng sinh lý bất thường này.

Phân biệt dịch bình thường và dịch bệnh lý

 Trước khi tìm hiểu về hiện tượng sau khi quan hệ ra dịch màu vàng cần biết dịch bình thường và dịch bệnh lý để phân biệt.

Kết quả hình ảnh cho Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

  Phân biệt dịch bình thường và dịch bệnh lý

 Khí hư là dịch tiết âm đạo ở nữ giới bắt đầu tiết ra khi phái nữ bắt đầu dậy thì và kết thúc lúc mãn kinh.

 Dịch âm đạo bình thường ở người không mắc các bệnh phụ khoa là dạng chất lỏng hơi sệt, có kéo sợi, màu trắng sữa, chạm vào hơi dính, nhìn bằng mắt thường trông như lòng trắng trứng. Về màu sắc, tính chất lỏng đặc, lượng tiết nhiều ít còn phụ thuộc vào cơ địa từng người, và vào khoảng thời gian trước và sau chu kì kinh nguyệt.

 Khí hư bất thường có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua màu sắc khí hư như xanh, vàng đậm, xám, nâu đỏ,… có kèm theo mùi hôi, tính chất quá lỏng hoặc quá đặc, là những biểu hiện của khí hư bệnh lý.

 Khí hư có màu xanh, vàng: Là những dấu hiệu của các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, nếu dịch âm đạo tiết ra có kèm với mủ thì tình trạng này đã tiến triển tới viêm nhiễm nặng.

 Khí hư bình thường và khí hư bệnh lý có thể phân biệt bằng mắt thường với các biểu hiện đã nói ở trên, bệnh nhân cần thăm khám phụ khoa để xác định đúng nguyên nhân và mức độ bệnh lý.

Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

 Sau quan hệ, nữ giới gặp phải tình trạng bất thường của khí hư thì không được chủ quan vì đâu có thể là biểu hiện của các bệnh lý hết sức nguy hại cho sức khỏe.

Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

 Khí hư màu vàng sau quan hệ là biểu hiện của căn bệnh viêm âm đạo, âm hộ. Bệnh có thể do vi khuẩn, nấm, virus gây ra dẫn đến khí hư tiết ra có màu vàng, khi bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ có kèm mủ tiết ra kèm với dịch.

 Viêm âm hộ, âm đạo không phải là căn bệnh phức tạp nhưng cũng không được chủ quan vì bệnh dễ lan rộng lên các cơ quan sinh dục trên như tử cung, vòi trứng, phần phụ.

 Giảm khả năng thụ tinh với tinh trùng vì khi bị viêm nhiễm môi trường âm hộ thay đổi độ pH khiến tình trùng không thể sống sót để gặp trứng, làm giảm khả năng mang thai ở nữ giới.

 Viêm âm đạo còn khiến các sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều bất tiện, khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi làm phụ nữ mất tự tin, trong hoạt động tình dục cũng không được đạt khoái cảm, vì vậy hạnh phúc gia đình cũng bị ảnh hưởng.

 Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu như khí hư tiết ra nhiều có màu vàng, mùi hôi thì nên chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám càng sớm càng tốt.

Sau khi quan hệ ra dịch vàng nên điều trị ở đâu ?

 Dịch vàng sau khi quan hệ cần được thăm khám kĩ lượng ở cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện, hiện nay có nhiều phòng khám nhưng không phải đâu cũng có chất lượng đảm bảo như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới:

Sau khi quan hệ ra dịch màu vàng là biểu hiện bệnh gì ?

 Đa Khoa Thế Giới địa chỉ tin cậy số 1 của chị em

  Khi đến thăm khám tại Đa Khoa Thế Giới bệnh nhân vô cùng an tâm vì được Sở Y tế cấp phép và giám sát các hoạt động theo đúng quy định.

  Đội ngũ bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học hiện đại, hỗ trợ hiệu quả vào việc điều trị bệnh.

  Chi phí điều trị được công khai minh bạch theo quy định và thông báo với bệnh nhân cụ thể.

  Mọi thông tin của bệnh nhân được phòng khám giữ bảo mật.

 Trên đây là những thông tin mà bác sĩ gởi đến trong bài viết để bệnh nhân hiểu được dấu hiệu tiết ra dịch có màu vàng sau quan hệ, cũng như biết được địa chỉ thăm khám chất lượng.Để đặt câu hỏi về các vấn đề sức khỏe hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Có thể bạn quan tâm :

Huyết trắng màu vàng là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư vón cục như bã đậu là biểu hiện bệnh gì ?

Khí hư có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì ?

Ra khí hư màu nâu là biểu hiện bệnh gì ?

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.