Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

4.2 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,869

Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

 Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi là vấn đề tế nhị khiến nhiều chị em phiền muộn. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ phân tích về nguyên nhân, tác hại và cách khắc phục mùi hôi vùng kín sau khi quan hệ trong bài viết sau, mời chị em tham khảo.

Nguyên nhân vùng kín có mùi hôi sau khi quan hệ do đâu?

 Tình trạng bốc mùi vùng kín sau khi quan hệ cho thấy ngoài dịch tiết âm đạo (khí hư, huyết trắng), bộ phận sinh dục nữ có sự xâm nhập của những yếu tố gây mùi như:

Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

  Tại sao sau khi quan hệ chỗ kín có mùi hôi?

 Vi khuẩn: Vi khuẩn hiếu khí hoặc kỵ khí sinh sôi quá mức, sự có mặt của khuẩn E.coli, Chlamyda, lậu cầu,… làm mất cân bằng môi trường âm đạo khiến chỗ ấy có mùi.

 Nấm men: Nhiễm nấm âm đạo khi nấm men – thường là nấm Candida – phát triển quá mức gây hại cho quá trình điều tiết khí hư sinh lý, gây ra mùi hôi ở âm đạo phụ nữ.

 Mồ hôi và cặn bẩn: Quan hệ đổ mồ hôi nhiều, lười tắm rửa, thay đồ lót hàng ngày, mặc quần chật, kém thoáng khí là những nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi chua.

 Nước tiểu: Vệ sinh cá nhân không sạch sẽ sau khi đi tiểu sẽ gây tồn đọng nước tiểu ở vùng “tam giác vàng. Sau khi quan hệ, phụ nữ nhận thấy vùng kín có mùi khai nồng.

 Tinh dịch: Tinh trùng có mùi hôi khó chịu do nhiễm khuẩn, ảnh hưởng của dinh dưỡng hoặc tinh trùng chết. Tinh dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ gây mùi ở vùng kín nữ.

 Khi phát hiện quan hệ xong cô bé có mùi khắm, bạn có thể trình bày riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

 Các chuyên gia nhận định rằng, vấn đề quan hệ xong vùng kín có mùi hôi có ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất và sức khỏe phụ khoa của chị em như sau:

Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

  Vùng kín khi quan hệ xong có mùi tanh có sao không?

  Giảm ham muốn: Quan hệ xong bị hôi, chị em cảm thấy tự ti và lo ngại tình trạng này lặp lại trong những lần “yêu” sau. Hậu quả là mất dần hứng thú tình dục, khô âm đạo, quan hệ khó khăn.

  Bệnh phụ khoa: Vùng kín có mùi hôi sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh lý ở bộ phận sinh dục nữ như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,…

  Bệnh xã hội: Quan hệ ra mùi hôi không loại trừ khả năng chị em phụ nữ đang mắc một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm như bệnh lậu, bệnh Chlamyda, nhiễm HPV,…

  Gây vô sinh nữ: Khí hư có mùi hôi sau khi quan hệ do nhiễm trùng hoặc bị đặc sẽ cản trở quá trình thụ tinh. Ngoài ra, không điều trị kịp thời viêm phụ khoa sẽ gây biến chứng vô sinh hiếm muộn.

Cách chữa vùng kín có mùi hôi sau quan hệ hiệu quả

 Để được chẩn đoán chính xác sau khi quan hệ vùng kín bị hôi là bị gì, có nguy hiểm không, chị em phụ nữ cần khám phụ khoa càng sớm càng tốt. Tại Phòng khám đa khoa Thế Giới, công tác khám chữa các ca bệnh này được tiến hành như sau:

Sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi có nguy hiểm không?

  Cách chữa vùng kín có mùi hôi sau quan hệ hiệu quả

  Chẩn đoán chuyên khoa: Bác sĩ hỏi bệnh sử, khám phụ khoa, xét nghiệm soi tươi huyết trắng và thực hiện một số kiểm tra hình ảnh để đưa ra kết luận tình trạng bệnh.

  Điều trị nội khoa: Thông thường, các bệnh viêm phụ khoa ở giai đoạn khởi phát có thể được khắc phục bằng một phác đồ kháng sinh phù hợp với cơ địa bệnh nhân.

  Liệu pháp ngoại khoa: Thủ thuật Dao Leep được chữa bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả. Bên cạnh đó còn có một số kỹ thuật can thiệp ít xâm lấn chữa bệnh phụ khoa an toàn.

  Phương pháp Oxygen: Ứng dụng công nghệ O3 trị viêm phụ khoa đa dạng, loại trừ tận gốc tác nhân gây bệnh và khắc phục triệt để mùi hôi vùng kín nhanh chóng.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới miễn phí tư vấn sức khỏe và đăng ký hẹn giờ khám giúp chị em chuẩn bị tốt nhất, thăm khám vào mọi ngày trong tuần, an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý và bảo mật thông tin.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng sau khi quan hệ vùng kín có mùi hôi. Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat dưới đây và đối thoại riêng với chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.