Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,418

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

 Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai là lúc nào? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn cho các bà mẹ bỉm sữa thời điểm đặt vòng thích hợp, an toàn cho cả mẹ và con trong bài viết sau. Mời các bạn tham khảo để cân nhắc đặt vòng đúng lúc, hiệu quả và an toàn.

Các biện pháp tránh thai cho phụ nữ sau sinh

 Các bà mẹ bỉm sữa rất quan tâm đến vấn đề quan hệ sau sinh sao cho có thể chiều chồng mà vẫn phòng tránh có con sớm. Dưới đây, chính là những cách giúp chị em thực hiện mong muốn này:

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

  Đặt vòng tránh thai sau khi sinh con

  Dùng bao cao su: Chị em nên đề nghị chồng dùng bao cao su hoặc dùng bao cao su nữ cho chính mình để quan hệ an toàn. Không nên áp dụng cách này nếu thấy khó chịu hoặc có nguy cơ làm rách bao khi vợ chồng quá hưng phấn.

  Cho con bú vô kinh: Cách ngừa thai tự nhiên khi cho con bú là nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, cho trẻ bú thường xuyên. Tuy nhiên, biện pháp này có tỷ lệ tránh thai thấp và chỉ khi áp dụng đúng cách mới đem lại hiệu quả.

  Dùng thuốc tránh thai: Phụ nữ sau sinh có thể dùng thuốc tránh thai 1 thành phần an toàn với sữa mẹ và em bé. Mặc dù vậy, các chống chỉ định và yêu cầu duy trì lịch uống thuốc vẫn gây khó khăn cho nhiều bà mẹ bỉm sữa.

  Đặt vòng tránh thai: Ở thời điểm thích hợp, chị em có thể thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai sau sinh. Đây là biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ so với các biện pháp khác.

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng tư vấn về cách tránh thai sau sinh cho chị em phụ nữ, chỉ cần bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

 Sau sinh, tử cung sẽ cần thời gian để trở lại bình thường. Đặt vòng tránh thai quá sớm sẽ dẫn đến các rủi ro như vòng tránh thai bị tụt thấp, tuột, lệch. Đặt vòng tránh thai muộn tồn tại nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hại đến sức khỏe phụ nữ.

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai 

 Đặt vòng tránh thai sau khi sinh bao lâu thì tốt?

 Theo các chuyên gia, căn cứ để xác định thời điểm đặt vòng tránh thai thích hợp sau khi phụ nữ sinh con là:

  Thời gian đặt vòng sau sinh thường: Trong khoảng 3 – 4 tuần sau sinh hoặc lâu hơn, bà mẹ bỉm sữa có thể khám phụ khoa và đặt vòng tránh thai an toàn.

  Đặt vòng lúc có kinh trở lại sau sinh: Phụ nữ có kinh sau khi sinh nên đặt vòng tránh thai vào 3 – 7 ngày sau khi sạch kinh hoàn toàn để hạn chế có thai sớm.

  Đặt vòng tránh thai khi cho con bú: Bà mẹ đang cho con bú cần đặt vòng chứa hoạt tính thay vì vòng tránh thai nội tiết sẽ không ảnh hưởng chất lượng sữa.

  Thời điểm đặt vòng sau sinh mổ: Đặt vòng tránh thai cho phụ nữ sinh mổ nên chờ ít nhất 6 tháng khi tử cung đã hồi phục hoàn toàn. Trong khi chờ thời điểm tốt nhất để đặt vòng, có thể dùng bao cao su hoặc áp dụng phương pháp cho con bú vô kinh.

Sau sinh đặt vòng tránh thai ở đâu tốt?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ phòng khám phụ khoa đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có nhu cầu đặt vòng tránh thai sau sinh với những ưu điểm vượt trội về điều kiện y tế như:

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

  Sau sinh đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất?

  Uy tín trong chuyên môn: Phòng khám có chuyên khoa phụ sản, phụ khoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực hiện các biện pháp kiểm soát sinh sản cho phụ nữ sau sinh.

  Chất lượng về phương pháp: Phòng khám đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt về trình độ bác sĩ và thiết bị để tiến hành thủ thuật đặt vòng tránh thai chính xác và an toàn.

  Đảm bảo về dịch vụ: Phòng khám thiết lập quy trình thăm khám thuận tiện cho các bà mẹ bỉm sữa với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, phục vụ chu đáo.

  Các chính sách tiến bộ: Phòng khám hỗ trợ phụ nữ thực hiện khám phụ khoa kín đáo, cam kết tôn trọng các thông tin riêng tư và luôn luôn bảo mật hồ sơ bệnh án.

  Tiết kiệm các khoản phí: Phòng khám kê khai bảng giá đặt vòng tránh thai, khám chữa và các dịch vụ y tế để bệnh nhân tham khảo. Miễn phí tư vấn và đặt hẹn trực tuyến.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về thủ thuật đặt vòng tránh thai sau sinh. Mọi băn khoăn tương tự về sức khỏe phụ khoa sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt vòng tránh thai có đau không

 Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền

 Đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không

 Đặt vòng tránh thai khi nào

 Đặt vòng tránh thai bị ra máu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.