Phòng khám đa khoa Thế Giới


Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,052

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

 Siêu âm 2D là hình thức siêu âm 3 chiều với hình ảnh đen trắng thường được sử dụng nhiều trong siêu âm thai nhi nhiều năm qua. Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ có thể đánh giá được vị trí thai nhi, kích thước tử cung, nhịp tim,… để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Vậy siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Siêu âm 2D có chính xác hay không?

 Hiện nay, có rất nhiều hình thức siêu âm tiên tiến và hiện đại như siêu âm 3D, 4D, 5D. Vì vậy mà có rất nhiều thai phụ nghi ngờ kết quả siêu âm 2D có chính xác hay không?.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, siêu âm 2D vẫn là hình thức được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay với kết quả chính xác. Tuy nhiên, kết quả chẩn đoán cũng phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ chuyên khoa thực hiện siêu âm và đưa ra kết luận.

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

 Kết quả chẩn đoán siêu âm 2D cũng phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ chuyên khoa

 Do đó, tùy thuộc vào mục đích thăm khám mà thai phụ có thể lựa chọn những hình thức siêu âm khác nhau. Thực tế cho thấy siêu âm 3D, 4D, 5D cho kết quả chân thực và chính xác hơn nhưng được khuyến cáo không nên sử dụng khi thai nhi còn ít tuần tuổi. Vì vậy, đối với những trường hợp thai nhi dưới 20 tuần tuổi vẫn nên lựa chọn phương pháp siêu âm 2D.

Siêu âm 2D nhiều lần có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

 Mặc dù chứ có bất cứ nghiên cứu khoa học nào nói rằng siêu âm 2D có thể ảnh hưởng đến thai nhi nhưng các bác sĩ cũng khuyến cáo thai phụ không nên lạm dụng và siêu âm quá nhiều lần trong quá trình mang thai. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ của thai nhi. Trong đó, mức độ tổn thương và tỉ lệ dị tật ở bé trai sẽ cao hơn bé gái.

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

Thai phụ chỉ nên tiến hành siêu âm 2D khi có lịch hẹn của bác sĩ

 Vì vậy, thai phụ chỉ nên tiến hành siêu âm 2D và các loại hình siêu âm khác khi có lịch hẹn của bác sĩ, trừ những trường hợp nghi ngờ mang thai ngoài tử cung hoặc xuất huyết bất thường khi mang thai mới nên đi siêu âm theo chỉ định.

 Tóm lại: Việc siêu âm thường xuyên và liên tục có thể ảnh hưởng tới các thành mạch máu và não bộ của thai nhi do việc chiếu liên tục sóng siêu âm trong thời gian dài. Vì vậy, siêu âm 2D hay 3D, 4D, 5D cũng không nên được thực hiện quá thường xuyên.

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

Máy móc và thiết bị y tế siêu âm 2D nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám tiếp nhận khám và tiến hành siêu âm 2D chất lượng. Trong đó, không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, một trong những đơn vị phòng khám phụ khoa tiên phong trong lĩnh vực thăm khám sản khoa bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

  Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên sản khoa có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng trong chẩn đoán hình ảnh siêu âm.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo với từng người bệnh, thủ tục thăm khám đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

  Cơ sở vật chất được đầu tư và thường xuyên nâng cấp, máy móc và thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, phòng khám chữa bệnh lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại.

  Chi phí siêu âm thai 2D và các công nghệ siêu âm khác như 3D, 4D, 5D luôn có mức giá phù hợp, được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành siêu âm.

  Mọi thông tin cá nhân của người bệnh cũng như kết quả siêu âm của thai phụ được bảo mật tuyệt đối.

 Hi vọng qua những chia sẻ trên đây từ những bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bạn đọc đã lựa chọn được cho mình địa chỉ siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.