Phòng khám đa khoa Thế Giới


Siêu âm buồng trứng ở bệnh viện phòng khám nào tại TPHCM?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,343

Siêu âm buồng trứng ở bệnh viện phòng khám nào tại TPHCM?

 Siêu âm buồng trứng không chỉ là bước khám phụ khoa thông thường mà còn là cách phát hiện sớm và kịp thời các bệnh lý ở buồng trứng như u nang buồng trứng, viêm tắc buồng trứng,… Vậy nên siêu âm buồng trứng ở bệnh viện, phòng khám nào tại TPHCM để có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất?

Những bệnh viện, phòng khám siêu âm buồng trứng tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện chuyên sản, phụ khoa lớn nhất cả nước

 Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tiếp nhận siêu âm buồng chứng chất lượng như:

  Bệnh viện Từ Dũ

 Địa chỉ: 106 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

 Được biết đến là một trong những bệnh viện chuyên sản, phụ khoa lớn nhất cả nước, nổi tiếng trong lĩnh vực thăm khám và siêu âm các bệnh phụ khoa với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

  Bệnh viện phụ sản Hùng Vương

 Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P.12, quận 5, TPHCM

 Nằm tại trục đường trung tâm thành phố nên có thể thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của người bệnh, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề.

  Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

 Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

 Là bệnh viện chuyên khoa cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, điều trị chuyên sâu và hiệu quả các bệnh lý phụ khoa với hiệu quả cao.

 Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh viện, phòng khám siêu âm buồng trứng khác mà các chị em có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại các bệnh viện trên quá đông gây ra tình trạng quá tải khiến nhiều người bệnh muốn tìm đến những cơ sở y tế chất lượng hơn.

Siêu âm buồng trứng uy tín, chất lượng tại ở đâu tại TPHCM?

 Để đánh giá và lựa chọn cho mình được một địa chỉ thăm khám và siêu âm buồng trứng uy tín, chất lượng tại TPHCM, các chị em nên dựa vào những tiêu chí như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp siêu âm,…

Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ chuyên khám phụ khoa và siêu âm buồng trứng được nhiều chị em biết tới

 Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ chuyên khám phụ khoa và siêu âm buồng trứng được nhiều chị em biết tới và lựa chọn vì:

  Các bác sĩ thực hiện siêu âm có đủ trình độ tay nghề cũng như kinh nghiệm để phân tích hình ảnh siêu âm cũng như đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị thích hợp.

  Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến giúp việc siêu âm buồng trứng có hình ảnh chính xác về vị trí, kích thước,… mang lại kết quả điều trị hiệu quả cao về sau.

  Là cơ sở y tế chuyên khoa có dịch vụ chất lượng y tế tốt nhất với đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn thủ tục thăm khám nha chóng và đơn giản.

  Chi phí siêu âm buồng trứng cũng được các bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành thăm khám để người bệnh lựa chọn, có hóa đơn rõ ràng, công khai và minh bạch.

Phương pháp siêu âm buồng trứng tại Đa Khoa Thế Giới

Siêu âm đầu dò trên bụng để kiểm tra và siêu âm các dấu hiệu ở buồng trứng

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, có hai phương pháp siêu âm buồng trứng phổ biến nhất hiện nay đang được áp dụng tại đây. Đó là:

  Siêu âm đầu dò trên bụng: Bác sĩ dùng đầu dò di lên phần bụng đã được bôi gel của nữ giới để kiểm tra và siêu âm các dấu hiệu ở buồng trứng và chẩn đoán tình trạng của buồng trứng, đánh giá sự phát triển và hoạt động của buồng trứng,…

  Siêu âm đầu dò âm đạo: Trong trường hợp khi siêu âm buồng trứng bằng đầu dò trên bụng mà phát hiện có khối u bất thường nhưng không xác định được vị trí, kích thước, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm đầu dò âm đạo. Đầu dò chuyên dụng được đưa vào trong âm đạo cho phép đánh giá trạng thái của tử cung, buồng trứng và các thành phần trong tiểu khung với độ chính xác cao, phát hiện và chẩn đoán các bất thường ở tử cung, buồng trứng, tình trạng ứ dịch vòi trứng, viêm dính phần phụ,…

 Với những phương pháp siêu âm buồng trứng hiện đại và đội ngũ bác sĩ y khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao, các chị em sẽ không cần phải lo lắng khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 Mọi thắc mắc về vấn đề tìm kiếm bệnh viện, phòng khám siêu âm buồng trứng tại TPHCM, xin liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn để nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất bằng cách nhấp vào khung bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.