Phòng khám đa khoa Thế Giới


Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,332

Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

 Siêu âm đầu dò có thể giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như những dấu hiệu bất thường ở tử cung, buồng trứng và các phần tiểu khung bên trong. Đây là bước siêu âm quan trọng được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp nhất định. Vậy phụ nữ nên siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM để có kết quả nhanh chóng, chính xác.

Những địa chỉ siêu âm đầu dò uy tín tại TPHCM

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ cho biết, TPHCM là một thành phố lớn nên có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện siêu âm đầu dò. Tuy nhiên, đây không phải là lợi thế mà còn có phần gây khó khăn cho người bệnh khi gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ tiến hành siêu âm chất lượng.

Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên sản, phụ khoa nổi tiếng

 Dưới đây là danh sách một số cơ sở y tế có siêu âm đầu dò tại TPHCM mà người bệnh có thể tham khảo:

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Từ Dũ

 Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên sản, phụ khoa nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại được nhiều chị em biết đến.

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế

 Nằm tại vị trí trung tâm của TPHCM, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế cũng là địa chỉ dừng chân của rất nhiều người bệnh khi muốn khám và siêu âm đầu dò.

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện huyện Nhà Bè

 Mặc dù nằm ở huyện ngoại thành nhưng Bệnh viện huyện Nhà Bè lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người bệnh. Ngoài siêu âm đầu dò, tại đây các chị em có thể tham khảo các phương pháp siêu âm khác bởi các bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

 Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khác mà các chị em có thể tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, vì đây đều là những bệnh viện công lập nên luôn có số lượng bệnh nhân quá tải, mất nhiều thời gian chờ đợi tới lượt thăm khám ảnh hưởng đến thời gian và công việc của người bệnh.

Đa Khoa Thế Giới – phòng khám siêu âm đầu dò chính xác, nhanh chóng

Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

Phòng khám sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và tu nghiệp tại các bệnh viện lớn 

 Nếu các chị em được chỉ định khám siêu âm đầu dò nhưng chưa tìm được địa chỉ chuyên khoa uy tín và chất lượng thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là gợi ý đúng đắn nhất lúc này. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia đầu ngành cũng như người bệnh điều trị tại đây vì:

  Phòng khám sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trong khám phụ khoa và chẩn đoán qua hình ảnh siêu âm đầu dò.

  Thiết bị siêu âm được đầu tư và nâng cấp thường xuyên, đáp ứng đầy đủ điều kiện thăm khám của người bệnh, mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

  Môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ, quy trình thăm khám chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

  Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, luôn coi người bệnh như người nhà, tận tình chăm sóc.

  Chi phí thăm khám hợp lý, công khai minh bạch và thông báo cụ thể trước khi tiến hành siêu âm, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Những lưu ý trước khi tiến hành siêu âm đầu dò người bệnh cần biết

Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

Đối với siêu âm đầu dò, các chị em nên mặc váy để không mất thời gian

 Để quá trình siêu âm đầu dò mang lại kết quả chính xác nhất, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên người bệnh nên thực hiện nghiêm túc theo các lưu ý dưới đây:

  Nên lựa chọn trang phục thoải mái khi đi siêu âm, đối với siêu âm đầu dò, các chị em nên mặc váy để không mất thời gian trong việc thay trang phục khí tiến hành siêu âm.

  Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh cần uống nhiều nước hay ít nước để bàng quang trống rỗng hoặc căng đầy.

  Các chị em nên siêu âm đầu dò sau khi đã hết kinh nguyệt 3 – 5 ngày, không nên siêu âm trong khi đang trong kì kinh.

  Không sử dụng loại băng vệ sinh tampon hay cốc nguyệt san trước khi siêu âm đầu dò, kiêng quan hệ tình dục 3 ngày trước khi làm siêu âm.

  Sau khi siêu âm bằng đầu dò, người bệnh có thể cảm thấy hơi khó chịu và tức ở vùng bụng dưới nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian chờ kết quả.

 Với những chia sẻ về địa chỉ siêu âm đầu dò tại TPHCM và những lưu ý trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn đọc đang muốn tìm hiểu về vấn đề này. Hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ để được tư vấn miễn phí nếu bạn đang có bất cứ câu hỏi gì cần giải đáp.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.