Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,585

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cũng nhận thấy, câu hỏi siêu âm sỏi thận có đắt không cần được giải đáp để bệnh nhân có thể chủ động khám chữa. Hy vọng thông tin về giá siêu âm sỏi thận được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp ích cho các bạn.

Siêu âm phát hiện sỏi thận các loại được không?

 Sỏi thận tiết niệu là bệnh lý thường gặp, đặc trưng là sự hình thành dị vật trong thận. Dựa trên sỏi thận bệnh học, các chuyên gia cho biết có bốn loại sỏi thận là:

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Hình ảnh sỏi thận các loại

 Sỏi canxi: Chiếm 80% ca sỏi thận, hình thành do nồng độ canxi trong thận ở mức cao khi cơ thể nạp nhiều thực phẩm giàu oxalat.

 Sỏi nhiễm trùng: Loại sỏi thận phổ biến với nguồn gốc là tình trạng nhiễm trùng đường tiểu, viêm đường tiết niệu kéo dài.

 Sỏi axit uric: Chiếm 10% nguyên nhân sỏi thận, thưởng gặp ở người béo phì, tiểu đường kháng insulin hoặc bệnh nhân di truyền.

 Sỏi cystin: Một loại sỏi thận hiếm gặp có liên hệ với yếu tố di truyền. Bệnh nhân bị hạn chế khả năng đào thải amino axit cystin gây kết sỏi.

  Siêu âm sỏi thận - còn gọi là âm vang ký, là chẩn đoán hình ảnh thường áp dụng để chẩn đoán sỏi đường tiết niệu, khi kết hợp với một số kiểm tra cận lâm sàng, có thể phát hiện sỏi thận các loại.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới​ để nhận biết triệu chứng sỏi thận ở phụ nữ & nam giới một cách chính xác nhất.

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí siêu âm sạn thận bao nhiêu tiền là băn khăn của mọi bệnh nhân có nhu cầu khám thận. Các chuyên gia cho biết, giá siêu âm sỏi thận thường phụ thuộc vào các yếu tố:

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

 Khả năng chẩn đoán của bác sĩ: Trình độ chuyên khoa của bác sĩ chính là yếu tố quyết định độ tin cậy của kết quả siêu âm sỏi thận. Điều này cũng chi phối mức phí siêu âm thận.

 Chất lượng thiết bị y tế: Ai cũng biết rằng sử dụng máy siêu âm hiện đại sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, dụng cụ tối tân lại nâng cao tính trung thực của hình ảnh sỏi thận trên siêu âm.

 Siêu âm sỏi thận ở đâu? Ở mỗi địa chỉ siêu âm sỏi thận với các điều kiện về chuyên môn, phương pháp & thiết bị khác nhau cũng sẽ có chi phí siêu âm sỏi thận khác nhau.

  Dựa trên bảng giá khám thận hiện nay, các chuyên gia thấy rằng, siêu âm sỏi thận có chi phí thấp hơn nhiều so với nhiều biện pháp chẩn đoán khác.

 LỜI KHUYÊN: Cách khôn ngoan để tiết kiệm chi phí siêu âm sỏi thận không phải là tìm đến cơ sở “chui”, kém chất lượng nhưng chính là lựa chọn khám thận tiết niệu ở đâu có uy tín & chi phí hợp lý.

Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt, chi phí hợp lý?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ siêu âm sỏi thận hàng đầu tại TPHCM. Uy tín của Phòng khám xây dựng dựa trên sự hài lòng của bệnh nhân về hiệu quả khám chữa, dịch vụ y tế chất lượng & chính sách minh bạch chi phí.

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm sỏi thận tại Đa khoa Thế Giới chi phí hợp lý

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những người giỏi chuyên môn, giàu y đức & kinh nghiệm trong khám chữa bệnh sỏi thận, bệnh tiết niệu nam nữ.

  Đội ngũ nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ tận tình, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái & an tâm khi thăm khám.

  Cơ sở vật chất hiện đại với phòng chờ tiện nghi; phòng tiếp bệnh kín đáo; các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn y tế với đầy đủ thiết bị tối tân.

  Quy trình khám chữa nhanh gọn với thủ tục được đơn giản hóa, bệnh nhân có thể lên lịch để được sắp xếp khám nhanh, không phải bốc số chờ đợi lâu.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Bệnh nhân được miễn phí tư vấn, đặt hẹn & tham khảo các khoản chi tương ứng với phương pháp trước điều trị.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền? Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới & đối thoại bảo mật với chuyên gia để được hỗ trợ tìm hiểu & lên lịch khám chữa bệnh đường tiết niệu.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.