Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,405

Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

 Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn có thể chẩn đoán chính xác & điều trị tốt nhất? Phòng khám đa khoa Thế Giới thấu hiểu được nỗi trăn trở của người bệnh đang tìm kiếm nơi khám chữa lý tưởng. Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về bệnh sỏi thận & cơ sở y tế khám thận hàng đầu cho các bạn tham khảo.

Khi nào chúng ta cần siêu âm sỏi thận?

 Sỏi thận - hay còn gọi là sạn thận, sỏi đường tiết niệu - là bệnh lý chỉ tình trạng chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lâu ngày kết thành dị vật ở thận.

Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

Đau quanh hông, thắt lưng có thể là sỏi thận biểu hiện

 Các chuyên gia cho biết, bệnh nhân cần thực hiện siêu âm thận khi nhận thấy sỏi thận biểu hiện thông qua các triệu chứng như:

 Rối loạn bài tiết nước tiểu: Có hiện tượng tiểu ra máu, nước tiểu có màu đỏ hoặc xét nghiệm nước tiểu phát hiện thành phần máu. Bệnh nhân bị tiểu buốt, khó tiểu, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu són,…

 Những cơn đau: Đau thận dẫn tới những cơn đau quặn bụng, đau sườn, đau thắt lưng. Bệnh nhân đau thành từng cơn hoặc âm ỉ kéo dài. Triệu chứng đau thận có thể lan tới bụng dưới, bẹn háng, đùi.

 Dấu hiệu sỏi thận khác: Sỏi thận lan đến đường tiểu dưới – sỏi niệu quản, sỏi bàng quang – gây buồn tiểu thường xuyên. Sỏi thận kéo dài gây suy thận với triệu chứng nguy hiểm là sốt cao, rét run, đái ra mủ.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng giải đáp cụ thể cho bạn về nguyên nhân, triệu chứng sỏi thận và cách điều trị.

{Tuvan}

Siêu âm có phát hiện được sỏi thận không?

 Các chuyên gia bệnh đường tiết niệu cho biết, siêu âm sỏi thận là biện pháp chẩn đoán hình ảnh được bác sĩ chuyên khoa chỉ định khi khám thận vì:

Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

Hình ảnh siêu âm sỏi thận

  Có giá trị chẩn đoán cao: Phương pháp cận lâm sàng này cho phép bác sĩ xác định được các bệnh lý khu trú ở thận, điển hình là sỏi thận một cách nhanh chóng.

  Tính tiện lợi, nhanh chóng: Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng, việc thực hiện siêu âm sỏi thận được tiến hành khá đơn giản, cho kết quả sớm.

  Tiết kiệm chi phí khám thận: Gía siêu âm sỏi thận thấp hơn nhiều so với mức chi phí của các cách khám thận bằng hình ảnh, xét nghiệm, đánh giá chức năng thận khác.

  LỜI KHUYÊN: Để đảm bảo được khám thận an toàn, chính xác & nhanh chóng, bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu có uy tín & chất lượng tại TPHCM Sài Gòn.

Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

 Tại TPHCM Sài Gòn, không thiếu những bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế có dịch vụ khám thận, siêu âm thận. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ siêu âm sỏi thận tốt nhất lại không phải điều dễ dàng.

Địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu tại TPHCM Sài Gòn?

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ siêu âm sỏi thận tốt nhất tại TPHCM Sài Gòn

 Do vậy, Phòng khám đa khoa Thế Giới rất vinh dự khi được hàng ngàn bệnh nhân nam nữ tin tưởng chọn làm nơi khám thận, siêu âm sỏi thận trong suốt thời gian qua với các điều kiện y tế hàng đầu như:

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Là những người có kiến thức chuyên sâu về sỏi thận bệnh học, có kinh nghiệm chẩn đoán hình ảnh chính xác cho nhiều ca bệnh thận, bệnh đường tiểu.

  Thiết bị y tế hiện đại: Các máy móc phục vụ cho công tác siêu âm thận cũng như các biện pháp khám chữa tiên tiến được trang bị theo quy chuẩn quốc tế, đạt được độ tin cậy cao.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Quy trình thủ tục, các bước thăm khám đơn giản & thuận tiện với bệnh nhân khi có sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

  Chính sách vì lợi ích bệnh nhân: Chi phí được kê khai để bệnh nhân tham khảo trước điều trị. Đồng thời, quy định tuyệt mật về danh tính bệnh nhân & bệnh án luôn được tuân thủ.

  Đặc biệt, Phòng khám mở ra trung tâm tư vấn – đặt hẹn miễn phí để hỗ trợ bệnh nhân 24/24 & sẵn sàng phục vụ khám chữa bệnh mọi ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về địa chỉ siêu âm sỏi thận ở đâu TPHCM Sài Gòn. Nếu như cần được tư vấn chi tiết hơn hoặc đặt hẹn miễn phí để tiện thăm khám, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để trao đổi bảo mật với các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.