Phòng khám đa khoa Thế Giới


Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,419

Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

 Nam giới thường không có thói quen khám sức khỏe định kì và ít quan tâm đến những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Theo thống kê, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh về tuyến tiền liệt đang tăng cao khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Vậy phải siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Những đối tượng nào nên làm siêu âm tuyến tiền liệt?

Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

Nam giới ở độ tuổi trung niên từ 45 tuổi trở lên có nguy cơ cao mắc các bệnh về tuyến tiền liệt

 Theo các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới nên duy trì thói quen khám sức khỏe định kì mỗi 6 tháng/lần để tầm soát các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, tuyến tiền liệt, đường niệu đạo,… Trong đó, siêu âm tuyến tiền liệt thường được tiến hành ở những đối tượng nam giới sau:

  Nam giới từ 20 tuổi trở lên khi khám sức khỏe nam khoa định kì sẽ được làm siêu âm tuyến tiền liệt ngay cả khi không có dấu hiệu bất thường.

  Những nam giới có những triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu ra máu, đau xương cụt, vùng thắt lưng,… thì nên đi siêu âm tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt.

  Nhóm nam giới bước vào độ tuổi trung niên từ 45 tuổi trở lên có nguy cơ cao mắc các bệnh về tuyến tiền liệt nên cần thăm khám thường xuyên để sớm phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

 Mục đích của việc khám và siêu âm tuyến tiền liệt là đánh giá kích thước, hình thái, cấu trúc của tuyến tiền liệt xem có dấu hiệu gì bất thường không. Vì vậy, nam giới nên lựa chọn cho mình một bệnh viện, phòng khám siêu âm tuyến tiền liệt chất lượng.

Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

Các thiết bị sử dụng trong quá trình siêu âm luôn được đầu tư chú trọng và nâng cấp thường xuyên

 Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận và thực hiện siêu âm tuyến tiền liệt. Trong đó không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – một địa chỉ chuyên khoa được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

  Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, chúng tôi đảm bảo luôn mang lại kết quả chẩn đoán chính xác, phương pháp điều trị phù hợp với từng người bệnh.

  Đối với siêu âm tuyến tiền liệt, các thiết bị sử dụng trong quá trình siêu âm luôn được đầu tư chú trọng và nâng cấp thường xuyên cho hình ảnh siêu âm rõ nét hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám.

  Phòng khám chữa bệnh luôn trong điều kiện vô trùng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gian thoáng mát, thân thiện với môi trường tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Thủ tục thăm khám đơn giản, thực hiện nhanh chóng được nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo theo chuẩn quốc tế.

  Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt không quá cao và được thông báo công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành thăm khám theo đúng quy định hiện hành.

  Mọi thông tin cá nhân của người bệnh cũng như kết quả siêu âm, bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Các phương pháp siêu âm tuyến tiền liệt tại Đa Khoa Thế Giới 

Siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tại TPHCM ?

Phương pháp siêu âm tuyến tiền liệt qua đường xương mu

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bác sĩ sẽ sử dụng sóng âm đưa vào cơ thể bằng thiết bị cảm biến với khoảng cách ngắn. Các chất dịch siêu âm sẽ phản ánh lại hình thái tuyến tiền liệt và cấu trúc liên quan của tuyến tiền liệt lên màn hình máy tính. Hiện nay, có 2 phương pháp chính được sử dụng trong siêu âm tuyến tiền liệt tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới:

  Siêu âm qua đường xương mu: Được thực hiện đơn giản và có thể phân biệt các vùng giải phẫu của tuyến tiền liệt. Trước khi tiến hành siêu âm tuyến tiền liệt trên xương mu, người bệnh cần nhịn tiểu vừa đủ để tránh bàng quang quá đầy và thành bụng dày khiến nhiễu xạ và không thể tìm được vị trí của tuyến tiền liệt làm giảm độ phân giải trong không gian sâu của tuyến.

  Siêu âm qua đường trực tràng: Dụng cụ siêu âm được đưa vào trực tràng với khoảng cách nhất định để cho ra hình ảnh rõ nét, kết quả chính xác. Phương pháp này cũng được dùng kết hợp với kim sinh thiết để kiểm tra khi nghi ngờ bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 Ở nam giới trung niên và cao tuổi, siêu âm tuyến tiền liệt cần thực hiện định kì hoặc khi có những dấu hiệu bất thường để có phác đồ điều trị hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ siêu âm tuyến tiền liệt ở đâu tốt tại TPHCM, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.